Nhu cầu tương tác và hỗ trợ các ứng dụng trong môi trường giáo dục ngày càng trở nên phát triển. Lĩnh vực này không chỉ đòi hỏi có một đường truyền mạng ổn định, mà cần phải đáp ứng tốc độ nhanh chóng phục vụ cho việc quản lý tập trung. Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục đã ra đời, đáp ứng các nhu cầu trên.

Giới thiệu Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục

Được sự quan tâm và đầu tư của các hãng lớn trong lĩnh vực viễn thông, Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục ngày càng được mở rộng và phát triển hơn nữa. Giải pháp này mang đến cho ngành giáo dục một dịch vụ mạng tốc độ cao, kết nối nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó là giá cả dịch vụ phải chăng. Cùng các gói cước từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của các môi trường giáo dục khác nhau, từ Tiểu học, Trung học đến các khuôn viên rộng lớn hơn, Cao đẳng, Đại học, Viện công nghệ,…

giai-phap-cong-nghe-mang-trong-khoi-nganh-giao-duc (1)

Công nghệ băng thông rộng mang đến những kết nối trong phạm vi rộng lớn, đáp ứng các nhu cầu sử dụng mạng của người dùng.

Khi khối ngành giáo dục sử dụng công nghệ mạng, sẽ mang lại những lợi ích như:

  • Đáp ứng được nhu cầu sử dụng kết nối mạng của sinh viên, đặc biệt là nhóm ngành sinh viên công nghệ
  • Mở rộng phạm vi sử dụng mạng tốc độ cao, sẽ mang đến sự tiện lợi vì nhiều người sử dụng mạng hơn.
  • Công nghệ mạng băng thông rộng còn giúp dữ liệu của người dùng được bảo mật, an toàn hơn. Không bị sử dụng trái phép.
  • Khả năng chống nhiễu cao khi qua các phòng âm hay rung động cộn hưởng.

Các lợi ích cho ngành giáo dục khi đến với giải pháp của Goviettel

Goviettel là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng uy tín, chất lượng hàng đầu tạo Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các mạng lưới nói chung và mạng lưới cho ngành giáo dục nói riêng. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu dịch vụ mạng trong mọi môi trường giáo dục.

giai-phap-cong-nghe-mang-trong-khoi-nganh-giao-duc (1)

>> Tin cùng chuyên mục: Các bước kết nối băng thông rộng

Khi đến với giải pháp của Goviettel, các đơn vị khách hàng sẽ có được các tính năng và lợi ích như:

  • Tăng khả năng kết nối

Việ cung cấp khả năng truy cập mạng chưa bao giờ dễ dàng hơn đối với cả giảng viên và sinh viên cho đến khi giải pháp công nghệ mạng băng thông rộng được áp dụng. Tốc độ mạng nhanh chóng với giá cả phù hợp,đơn vị sẽ được cung cấp một dịch vụ mạng chất lượng và thuận tiện nhất với mọi đối tượng trong trường.

  • Khả năng cộng tác tăng cao

Với khả năng mở rộng vốn có của mạng băng rộng, sẽ tạo điều kiện hơn trong việc tương tác cũng như truy cập vào các trang quản lý, cổng đào tạo. thư vienj trực tuyến,.. một cách nhanh và dễ dàng hơn.

  • Đảm bảo an ninh mạng, an toàn cho môi trường giáo dục

Trong thế giới công nghệ thông tin hiện nay, việc an toàn thông tin mạng là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong ngành giáo dục. Hệ thống công nghệ mạng của Govietetel sẽ giúp các trường học bảo mật và an minh an toàn hơn.

Với những Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục Goviettel mang lại, các đơn vị trường học có sẵn sàng sử dụng một hệ thống mạng an toàn chưa nào? Cùng liên hệ qua 2 số 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn chi tiết nhất.

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.