Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL là dịch vụ cung cấp đến khách hàng đường truyền kết nối mạng nhanh chóng, ổn định với tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí của người dùng.

Bằng việc tận dụng đường truyền mạng bằng hệ thống cáp điện thoại bằng đồng  có sẵn, ADSL là một trong những kết nối truyền tải dữ liệu băng thông lớn, tốc độ cao, nhanh chóng, ổn định trên phạm vi toàn quốc và tiết kiệm kinh phí nhất.

dich-vu-internet-adsl (1)

Thông thường, đường dây điện thoại chỉ chiếm một phần tần số rất nhỏ từ 0KHz đến 20KHz để truyền dữ liệu âm thanh. Hiểu được nguyên tắc hoạt động của đường dây điện thoại, công nghệ băng thông rộng đã tách băng thông trên đường cáp thành 2 phần:

 • 1 phần dành cho sự truyền tải âm thanh trên đường dây điện thoại
 • 1 phần dành cho truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao

2 phần tín hiệu trên đường truyền hoàn toàn được tách biệt nên sẽ không ảnh hưởng gì khi thực hiện các thao tác trên điện thoại và sử dụng mạng băng rộng cùng lúc.

Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL – một ứng dụng cung cấp băng thông lớn trong việc truyền tải dữ liệu sẽ giúp người dùng tận hưởng một công nghệ mạng tuyệt vời nhất.

Những lợi ích dịch vụ internet băng thông rộng ADSL mang lai

ADLS đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng khác nhau.

dich-vu-internet-adsl(3)

>> Xem thêm: Thuê kênh internet trực tiếp leased line

Đối với cá nhân người dùng

Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL giúp người dùng thực hiện các công việc quen thuộc trên Internet như thư điện tử, lướt web, giải trí,.. cùng lúc và nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

Ngoài việc tăng tốc cho những nhu cầu sử dụng mạng của người dùng, mạng băng rộng còn mang lại cho người dùng những lợi ích:

 • Truy cập đồng thời nhiều trang web thiết kế chất lượng cao, hình nền động, nhạc nền,… nhanh chóng.
 • Cập nhật những thông tin quan trọng từ mọi nơi trên thế giới với đường truyền nhanh và ổn định
 • Xem phim theo yêu cầu với công nghệ băng thông rộng, mang đên một trải nghiệm mới với đường truyền mạng tốt nhất từ trước đến nay.
 • ADSL giúp cá nhân đàm thoại với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao qua ứng dụng video trực tuyến.

Những lợi ích internet băng thông rộng adsl mang lại cho doanh nghiệp

Nến tảng của mọi nền kinh tế không thể thiếu thương mại điện tử và nền công nghệ thông tin. Công nghệ mạng nói chung và dịch vụ internet băng thông rộng ADSL nói riêng đã giúp thương mại trở nên khả thi và phát triển.

Các cửa hàng trên mạng với những thiết kế độc đáo sẽ có lượng tương tác với khách hàng cao hơn những mô hình kinh doanh không dùng đến mạng. Giúp hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm khi lắp đặt dịch vụ ADSL tại Viettel

Goviettel là đại lý cấp 1 của Viettel – cung cấp nhiều gói cước đa dạng, băng thông cao với chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Ngoài ra, với các lợi ích chỉ có tại Goviettel như:

dich-vu-internet-adsl (2)

 • Đăng ký dịch vụ tại Goviettel với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi
 • Thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí người dùng
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, phục vụ 24/7
 • Các dịch vụ đi kèm theo chính sách của Goviettel

Đối tượng và điều kiện lắp đặt dịch vụ

Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền mạng ổn định, tốc độ và băng thông cao đều có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, để lắp đặt dịch vụ thành công, khách hàng cần có một đường dây điện thoại với những yêu cầu dành riêng như không cách tổng đài quá 5500m, bởi càng gần tổng đài, tốc độ mạng càng cao. Cùng với các trang thiết bị cần lắp đặt như: Đường truyền mạng, modem, cổng kết nối,… Những thiết bị này sẽ được Goviettel cung cấp miễn phí cho khách hàng khi lắp đặt dịch vụ

Hiện tại, dịch vụ internet băng thông rộng ADSL đã và đang được GoViettel cung cấp với khả năng truy cập Internet chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mạng chất lượng như dịch vụ internet cáp quang FTTH,… Khách hàng cần tư vấn cũng như lắp đặt dịch vụ trên toàn quốc, vui lòng để lại lời nhắn, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Các tìm kiếm liên quan:

 • mạng băng rộng,
 • internet băng thông rộng adsl,
 • công nghệ băng thông rộng,
 • dịch vụ internet băng thông rộng,
 • kết nối internet băng thông rộng,
 • internet băng thông rộng,

 

.