Từ trước đến nay, cung hoàng đạo vẫn luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vòng tròn hoàng đạo cũng giống như các tháng trong năm. Một năm có 12 tháng tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Vậy có ai sinh vào ngày phụ nữ Việt Nam không nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu Những người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì nhé!

Những người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì?

Những người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì?
Hình ảnh cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo trong văn hóa phương đông không chỉ đơn giản là một khía cạnh tâm linh trong cuộc sống, mà còn trở thành một lĩnh vực quan trọng trong chiêm tinh. Nếu bạn sinh vào ngày 20 tháng 10, theo lịch chiêm tinh, bạn thuộc cung Thiên Bình, còn được gọi là Thiên Xứng (từ ngày 24/9 đến 23/10). Cung Thiên Bình được đại diện bởi biểu tượng của cái cân, thể hiện ý nghĩa của sự cân đối, sự thăng bằng và lòng dung hòa giữa các yếu tố, tuy nhiên, tính cách của những người thuộc cung này có sự đa mặt và phức tạp. Cung Thiên Bình có nhiều đặc điểm và tính cách đặc trưng, mà chúng ta có thể tìm hiểu qua một số điểm quan trọng dưới đây

Theo chiêm tinh học, Những người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì?Sau khi chòm sao Xử Nữ đi qua, từ ngày 24/9 đến 23/10 là sự có mặt của chòm sao Thiên Bình. Chòm sao Thiên Bình là trí tuệ sâu sắc nhưng khó có thể nghiên cứu một vấn đề nào đó theo chiều sâu. Đặc trưng chúng ta thấy được ở cung hoàng đạo này là sự cân bằng. Tuy nhiên trước khi đạt được trạng thái cân bằng, cái cân này phải giao động rất lâu.

Tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 10

Tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 10
Tính cách của những người sinh ngày 20 tháng 10

Những người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình thường là những người có khả năng cân bằng tốt, có khả năng thuyết phục người khác. Đồng thời biết cách giao tiếp và hoà đồng với mọi người nên họ rất dễ kết bạn.

Bên cạnh đó, họ rất giàu trí tưởng tượng, tâm hồn bay bổng cũng như khả năng sáng tao cao. Bề ngoài, họ là người bình thường và khá lạnh lùng nhưng bên trong là người sống nội tâm và rất giàu tình cảm. Tình cách nhẹ nhàng nên những người xung quanh họ cảm thấy rất thoải mái.

Tình duyên của những người thuộc cung Thiên Bình

Tình duyên của người thuộc cung Thiên Bình
Tình duyên của người thuộc cung Thiên Bình

Với vẻ ngoài của những người thuộc cung Thiên Bình thường rất cuốn hút ảnh nhìn của những người khác giới. Vì vậy, những thiên Bình thường có nhiều điểm hấp dẫn trong chuyện tình duyên. Bên cạnh đó, những người thuộc cung hoàng đạo này rất chung tình và luôn chăm sóc chu đáo cho người mình yêu. Sợ cảm giác đơn độc, nên khi có người trong lòng rồi, Thiên Bình luôn mốn ở gần người đó. Còn với những người đơn độc, họ rất chân trọng tình cảm và những người yêu thương bên cạnh mình.

Thiên Bình thích hợp với những cung nào?

Thiên Bình thường nhiệt tình và tập trung vào lý thú, do đó, họ cần một người có khả năng kiềm chế những cảm xúc mạnh mẽ và sự nóng nảy có thể đi kèm với họ. Dưới đây là một số sự kết hợp hoàn hảo cho cung Thiên Bình:

 • Nam Thiên Bình – Nữ Song Tử: Đây được coi là một trong những cặp đôi hòa hợp nhất trong 12 cung hoàng đạo.
 • Nam Thiên Bình – Nữ Nhân Mã: Cả hai đều đam mê việc khám phá thế giới và tò mò về mọi thứ xung quanh.
 • Nam Thiên Bình – Nữ Bạch Dương: Họ có thể hiểu và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.
 • Nữ Thiên Bình – Nam Bảo Bình: Một mối tình nhẹ nhàng, tinh tế và đem lại hạnh phúc.
 • Nữ Thiên Bình – Nam Song Tử: Tình yêu lãng mạn và đầy tiếng cười.
 • Nữ Thiên Bình – Nam Sư Tử: Trái tim Thiên Bình có thể bị thu hút bởi tính cách mạnh mẽ và phong lưu của Sư Tử, và họ sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn để bảo vệ tình yêu của họ.

Sự nghiệp và tài chính của Thiên Bình

Sự nghiệp và tài chính của cung Thiên Bình
Sự nghiệp và tài chính của cung Thiên Bình

Với một trí tuệ sắc bén, những người thuộc cung Thiên Bình thường có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của mình. Mặc dù họ là người hay cân nhắc và do dự, nhưng kha đã đưa ra quyết định, họ sẽ giữ vững quan điểm của mình.

Một điều nữa cần phải nhắc đến là Thiên Bình không biết cách quản lý tiền bạc. Họ thích theo xu hướng của xã hội, việc chi tiêu cho những thứ không cần thiết sẽ khiến đời sống tài chính của họ đi xuống vào những ngày sau đó.

Sức khoẻ của những người thuộc cung Thiên Bình

Là cung hoàng đạo có lối sống thoải mái và tự do, những ngươi sinh ngày 20 tháng 10 nói riêng và những người thuộc cung Thiên Bình nói chung là người có vấn đề đặc biệt về sức khoẻ, rất nhạy cảm đối với hoàn cảnh. Họ cần một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Tinh thần kỷ luật sẽ là chìa khóa cho một cơ thể tràn đầy sức sống và một tinh thần thoải mái.

Cung Hoàng Đạo tháng 10 phù hợp với màu sắc nào?

Các màu sắc tương hợp với cung Thiên Bình và Thiên Yết tháng 10 bao gồm trắng, bạc, xanh lá cây, đỏ, vàng, cam và nhiều màu sắc khác. Màu sắc tương hợp có thể thay đổi tùy theo cung Hoàng Đạo của bạn. Để biết chắc chắn màu sắc nào phù hợp với cung của bạn, bạn có thể tham khảo bảng màu dành riêng cho cung Thiên Bình và Thiên Yết được liệt kê dưới đây.

Xem bói ngày sinh 20/10

Tổng quan về ngày 20/10/2022:

 • Âm lịch: Ngày 25 tháng 9 năm 2022
 • Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
 • Dương lịch: Ngày Bính Ngọ, thuộc cung Hoàng đạo Hỏa và Can Chi tương đồng là ngày Cát
 • Nạp âm: Thiên Hà Thủy (Khuyến nghị tránh các hoạt động quan trọng nếu bạn sinh vào năm Canh Tý hoặc Mậu Tý)

Dựa trên chiêm tinh, ngày 20/10/2022 được xem là một ngày thích hợp cho việc xuất hành và khai trương. Tuy nhiên, nên tránh mọi hoạt động liên quan đến kiện tụng và tranh chấp.

Trong ngày 20/10/2022, một số tuổi nên thận trọng khi tham gia các dự án quan trọng, đặc biệt là: Mậu Tý, Canh Tý (xung ngày), Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất (xung tháng).

Hướng xuất hành tốt nhất là hướng Tây Nam, nơi gặp gỡ hỷ thần, được coi là mang lại niềm vui, may mắn và thuận lợi. Hướng xuất hành hướng Đông cũng tốt, vì gặp Tài thần, chứng tỏ sự thịnh vượng về tài chính.

Các khung giờ Hoàng đạo trong ngày bao gồm:

 • Giờ Mậu Tý (từ 23h00 đến 1h00) thuộc giờ Kim Quỹ.
 • Giờ Kỷ Sửu (từ 1h00 đến 3h00) thuộc giờ Bảo Quang.
 • Giờ Tân Mão (từ 5h00 đến 7h00) thuộc giờ Ngọc Đường.
 • Giờ Giáp Ngọ (từ 11h00 đến 13h00) thuộc giờ Tư Mệnh.
 • Giờ Bính Thân (từ 15h00 đến 17h00) thuộc giờ Thanh Long.
 • Giờ Đinh Dậu (từ 17h00 đến 19h00) thuộc giờ Minh Đường.

goviettel.com hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm vềNhững người sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì, vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn chi tiết và tổng quan hơn về bản chất của bản thân, từ đó yêu thêm và hiểu rõ hơn về bản thân, giúp cuộc sống trở nên đa dạng và màu sắc hơn.

Tag: sinh ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì,

sinh ngay 20 thang 10 thuoc cung nao,

sinh ngay 20 thang 10 cung gi,

20 tháng 10 thuộc cung nào,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *