Thuê Tủ Rack

Lựa chọn để thành công cùng nhà cung cấp dịch vụ IDC hàng đầu việt nam Goviettel IDC cam kết mang đến cho bạn hạ tầng lý tưởng, dịch vụ tận tâm.
Bảng giá cước

* Bảng giá dưới đây chưa bao gồm VAT

Tủ Rack OFFLINE
28,000,000 đ/tháng
VNN Rack
41,500,000 đ/tháng

Viettel cung cấp dịch vụ cho thuê tủ Rack (Full Rack Cabinet) cung cấp các tủ rack tiêu chuẩn 42U dành riêng cho khách hàng đặt thiết bị, hệ thống máy chủ với hạ tầng về điện nguồn, hệ thống điện tự phòng, máy phát điện, lưu điện, điều hòa nhiệt độ chính xác, hệ thống làm mát, hệ thống phòng chay chữa cháy, các thiết bị an ninh, bảo mật, kết nối kênh truyền internet,…theo tiêu chuẩn của một Data center quốc tế đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/24.

Phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, các tổ chức nhà nước, các ngân hàng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính như: ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, ngành thuế; ngành hải quan; hàng không; đại học; y tế; truyền thông, quảng cáo trực tuyến; nội dung số, giải trí trực tuyến; Ứng dụng, dịch vụ OTT; Mạng xã hội; Cổng thanh toán trực tuyến; Công cụ tìm kiếm trực tuyến; Trang tin điện tử, báo điện tử; Thương mại điện tử, Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS, Telcos).

thue-tu-rack-server

Dịch vụ cho thuê tủ Rack Viettel cung cấp bao gồm

 • Cho thuê chỗ đặt tủ Rack, cho phép khách hàng tự trang bị tủ Rack riêng, tủ Rack chuyên dụng và mang lên IDC của Viettel để đặt.
 • Cho thuê tủ Rack (Rack Online, Rack Offline) đã được Viettel trang bị sẵn trên các Trung tâm dữ liệu; Quý khách tự trang bị thiết bị, máy chủ và mang lên IDC của Viettel để đặt vào Rack thuê riêng.
 • Cho thuê kênh truyền internet, cáp quang, FTTH, VPN, IP Public… số lượng và tốc độ kênh truyền cần kết nối tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.
 • Cho thuê thiết bị (thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, máy chủ,…) tùy theo nhu cầu của quý khách.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê tủ Rack của Viettel

 • Hệ thống tủ rack được trang bị sẵn trên các IDC của Viettel đều được sử dụng của hãng APC tiêu chuẩn 42U với độ tin cậy cao. Các Data center của Viettel có sức chứa từ 600 – 1,600 Rack nên dễ dàng đáp ứng các nhu cầu mở rộng của bạn trong tương lai.
 • Các IDC của Viettel đều được triển khai các hệ thống theo dõi, giám sát và quản lý từ cấp độ Power, Cooling, Cabling cho đến Server, Storage, Network nhằm đảm bảo hệ thống CNTT của bạn luôn vận hành ổn định, an toàn, bảo mật và hiệu năng cao.

thue-tu-rack

 • Đảm bảo tính ổn định và liên tục là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ hệ thống CNTT nào. Tại Viettel, chúng tôi thể hiện cam kết này với khách hàng bằng những thỏa thuận SLA cụ thể. Theo đó, bất kỳ sự cố nào xảy ra khiến độ sẵn sàng của dịch vụ không đáp ứng mức 99.98%, chúng tôi sẽ có những đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
 • Máy chủ được đặt tại các Data center Viettel đạt chuẩn quốc tế Tier III và TIA-942; chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001; tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thông tin ISO27001.
 • Các thiết bị đặt trên IDC của Viettel được kiểm soát an toàn, bảo mật bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt (camera giám sát, kiểm soát ra vào phòng máy bằng thẻ từ);
 • Nguồn điện N+1; hệ thống máy nổ dự phòng, UPS, điều hòa 24/24;
 • Hệ thống dập lửa tự động FM200, cảnh báo khói sớm HSSD, cảnh báo rò rỉ chất lỏng Waterleak;
 • Nhiệt độ tiêu chuẩn 22± 2 0C, độ ẩm 50% ± 5 RH;
 • Hỗ trợ và giám sát hệ thống 24/24h nhằm đảm bảo không gặp bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng; hỗ trợ rebuild, reboot os sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 300 136 – 0936 108 858

.