Dịch vụ kênh trung kế số E1 là dịch vụ cung cấp đường truyền kết nối giữa tổng đài của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đến tổng đài nội bộ của khách hàng. Mỗi đường trung kế cho phép thiết lập 30 cuộc gọi đồng thời cùng lúc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh trung kế số E1 của Viettel

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là thời gian kết nối nhanh cùng với chất lượng đường truyền cao và bảo mật.

  • Chất lượng cao

Trung kế E1 là dịch vụ được thiết lập trên kênh truyền dẫn trực tiếp từ tổng đài của trung tâm cung cấp dịch vụ đến tổng đài sử dụng của khách hàng mà không qua các đơn vị trung gian, nên chất lượng đường truyền tốt hơn hẳn so với các dịch vụ thông thường.

  • Tín hiệu ổn định

Trung kế số E1 được triển khai trên đường truyền internet cáp quang FTTH nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, mang đến tín hiệu thoại ổn định.

  • Tối ưu chi phí

Sử dung trung kế số E1 có cước thấp hơn hẳn so với dịch vụ PSTN thông thường.

  • Linh hoạt hơn

Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp chỉ trên một tín hiệu vào và có thể mở rộng số lượng thuê bao không giới hạn. Có thể khai báo nhiều số trên một đường dây;

dich-vu-kenh-trung-ke-so-e1

Mô tả đặc tính kỹ thuật dịch vụ kênh trung số E1 của Viettel

– Trung kế E1 được triển khai lắp đặt trên hạ tầng cáp quang, có tốc độ 2 Mbps.

– Không giới hạn số lượng các số thoại trên 1 luồng Trung kế E1.

– Thực hiện đồng  tối đa lên tới 30 kênh thoại, mỗi kênh tốc độ 64 kbps  cùng với 2 kênh báo hiệu.

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ kênh trung kế số E1 của Viettel

Viettel cung cấp dịch vụ Trung kế số E1 đến tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng một dịch vụ tổng đài với dịch cụ thoại lớn, nâng cao chất lượng cuộc gọi mà chi phí tối ưu nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trung kế số E1 cũng như các dịch vụ khác của Goviettel như Kênh thuê riêng quốc tế IPLCDịch vụ Office Wan, Dịch vụ Metro Wan,… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số: 0936 300 136 – 0936 108 858

.