Dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP

Điện thoại cố định trên nền IP là dịch vụ cung cấp đầu số điện thoại cố định hoạt động trên nền công nghệ IP.

Centrex (Central Exchange) là dịch vụ cho phép nhóm các thuê bao cố định (PSTN) trong cùng một tỉnh/thành phố thành một nhóm (tối thiểu từ 03 thuê bao trở lên), khi đó các thuê bao trong nhóm có thể gọi cho nhau miễn phí bằng các đầu số ngắn (số máy lẻ) đã được gán cho các thuê bao.

dien-thoai-co-dinh-tren-nen-ip

Dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP – IP Centrex là dịch vụ thoại cố định dành cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại các điểm khác nhau trên toàn quốc có thể thiết lập một mạng điện thoại riêng cùng với các dịch vụ, các ứng dụng mới trên nền IP mà không cần đầu tư tổng đài nội bộ. Theo đó, cho phép các cuộc điện thoại giữa các nhánh trong hệ thống không phải tốn khoản cước phí thoại nào. Giải pháp IP Centrex là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hoặc cắt giảm đầu tư hệ thống tổng đài doanh nghiệp nhưng hiệu quả tiện ích tối ưu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP

  • Tối ưu chi phí: Khách hàng không phải đầu tư hệ thống tổng đài riêng và đội ngũ quản trị hệ thống tổng đài chuyên nghiệp. Các thuê bao trong nhóm gọi cho nhau được miễn phí cước gọi.
  • Không giới hạn phạm vi: Cho phép kết nối các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc với nhau tạo thành một mạng riêng nội bộ, các thuê bao gọi cho nhau chỉ cần bấm số lẻ không cần bấm mã vùng hay một dãy số dài.
  • Chuyên nghiệp hơn: Không cần trang bị hệ thống tổng đài nội bộ riêng nhưng vẫn được hưởng các tính năng giống như một tổng đài nội bộ như: Gán số máy lễ tân, giao tiếp bằng số ngắn…
  • Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp như mở rộng thêm các văn phòng, chi nhánh khác nhau không giới hạn số lượng.

dich-vu-dien-thoai-co-dinh-tren-nen-ip

Phạm vi, đối tượng sử dụng dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP

Dịch vụ điện thoại cố định trên nền IP phù hợp cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập mạng thoại riêng nội bộ mà không muốn đầu tư hệ thống tổng đài riêng. Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều văn phòng, chi nhánh trên cùng một tỉnh/thành phố.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 300 136 – 0936 108 858

.