Với hơn 600 triệu người trên thế  giới sử dụng Skype và dự kiến con số này sẽ còn tăng lên mỗi ngày. Skype đang là phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Vậy Skype là gì mà có sức ảnh hưởng lớn đến vậy? Và Các tính năng cơ bản trên Skype là gì? Chúng ta cùng đi vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Khái niệm Skype là gì?

cac-tinh-nang-co-ban-tren-skype (2)Skype là một phần mềm cho phép người dụng nói chuyện, nhắn tin hay gọi điện cho nhau. Ưu điểm lớn nhất của Skype là chỉ cần có kết nối mạng, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến đầu dây bên kia không phân biệt khoảng cách.

Các tính năng cơ bản trên Skype là gì ?

 Dưới đây là Các tính năng cơ bản trên Skype mà bạn nên biết

Tính năng PC to PC Communication

cac-tinh-nang-co-ban-tren-skype (3)Đây là tính năng phổ biến nhất trên Skype. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể nói chuyện với người khác mà không yêu cầu trả phí, chỉ cần có kết nối internet. Tính năng này cho phép người dùng có thể trò truyện thông qua các máy tính, hoặc giữa máy tính với điện thoại với nhau. Với điều kiện các thiết bị đó phải được cài ứng dụng. Chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh Skype luôn được đánh giá tốt nhất trong các ứng dụng hiện nay.

Tính năng SkypeIn

Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng Skype để nhận các cuộc gọi từ các số điện thoại thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này bạn phải trả phí nhưng cước phí của chúng khá rẻ. Chúng chỉ tương đương với các cuộc gọi nội bộ trong nước. Với tính năng này, người dùng có thể nhận được các cuộc gọi từ bất kì đâu. Mang đến sự thuận tiện đối với những người luôn phải di chuyển hoặc không sử dụng số điện thoại thông thường.

Tính năng Video Callcac-tinh-nang-co-ban-tren-skype

>> Xem thêm: Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL

Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, Video Call mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về tính năng này. Đặc biệt hơn, tính năng này không cần trả phí mà chỉ cần chúng ta có kết nối internet ổn định.

Tính năng SkypeOut

Nếu đầu dây bên kia không truy cập Skype, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến một thuê bao bằng chính Skype của mình. Với chi phí tiết kiệm và đặc biệt hiệu quả với các cuộc gọi quốc tế. SkypeOut mang đến chất lượng cuộc gọi không kém gì điện thoại thông thường.

Tính năng trả lời tự động Skype Voice Mail

Khi bạn không thể nhận cuộc gọi, người gọi có thể lưu lại tin nhắn thoại để bạn có thể nghe lại. Không chỉ có thế, những lời thoại này sẽ được lưu lại vào Outlook để bạn có thể nghe lại chúng bất cứ khi nào.

Với Các tính năng cơ bản trên Skype mà nó dần trở nên dần hoàn thiện hơn trong mắt người dùng. Và từ đó, phần mềm này được sử dụng thường xuyên, trở thành các công cụ kết nối giữa người với người một cách hiệu quả.

Bài viết đã giới thiệu Các tính năng cơ bản trên Skype, hãy lập cho mình một tài khoản để tham gia ứng dụng này ngay thôi nào. Trong quá trình sử dụng phần mềm này, có phát sinh ra lỗi không đăng nhập được vào Skype. Khi đó các bạn xử lý chúng thế nào? Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm bổ ích nhé

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.