Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần của người dân Việt Nam. Tuy mỗi năm chỉ có một lần nhưng Táo quân luôn mang lại những tiếng cười và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sức hút của chương trình không chỉ bởi sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên, mà còn thuyết phục người xem bởi câu nói. Những phát ngôn hay của táo quân luôn được người xem ghi nhớ. Bạn nhớ những phát ngôn ”Chất như nước cất” nào của các Táo trong suốt thời gian qua không?

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (9)

Chương trình Táo quân được phát vào tối 30 Tết hằng năm với mục đích điểm qua những sự kiện nổi bật trong một năm vừa qua. Vì vậy, những vấn đề “nóng bỏng” của dư luận sẽ được các táo châm biếm một cách dí dỏm, hài hước. Không những mang lại tiếng cười cho khán giả mà ngay sau đó sẽ trở thành một hiện tượng không thể bỏ qua.

Những phát ngôn hay của táo quân

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (7)

Táo Quân là chương trình được mong đợi nhất trong đêm 30 Tết. Với sự kêt hợp của các Táo lâu năm: Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, Nnam Tào do Xuân Bắc đảm nhận, Bắc Đẩu là vai diễn của Công Lý và các dàn diễn viên Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Dũng cùng các điễn viên phụ khác. Dàn diễn viên này tạo nên một sự kết hợp ăn ý và mang lại những câu nói hay, những tiếng cười mà người xem còn nhớ mãi.

Cùng điểm lại Những phát ngôn hay của táo quân trong thời gian qua bằng các hình ảnh sau:

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (4)

Ngọc Hoàng Quốc Khánh ít nói nhưng một khi đã nói sẽ là câu “đắt” nhất. Bởi những câu nói của nhân vật này là những câu nói vô cùng ẩn ý.

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (20)

Khi nói đến thực phẩm bẩn đang tràn lan trên thị trường, Ngọc Hoàng đã có câu nói vô cùng thấm thía.

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (1)

Cô Đẩu mang đến khá nhiều tiếng cười cho khán giả từ phong cách cho đến những câu nói trong suốt cả chương trình. Cô sở hữu khá nhiều câu nói hay như ” Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, Kênh mương mà đòi tương đương với thủy điện” hay “Người ta Đẹp thì người ta có quyền”, ” thông thường thẳng thắn thật thà thường thua thiệt”,.. cùng Những phát ngôn hay của táo quân tạo nên sự ăn lý lạ thường, diễn như không diễn.

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (26)

Tiếp theo, phải kể đến Nam tào – Người phối hợp ăn ý với Bắc Đẩu để tạo nên những tiếng cười và câu nói vô cùng thấm thía.

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (25)

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (2)

Những câu nói hay trong táo quân không thể thiếu sự xuất hiện của Táo Xã Hội. Chí Dũng có những câu nói vô cùng hài hước và để lại ấn tượng sâu trong lòng khán giả bởi những câu nói:

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (16)

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (15)

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (14)

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (13)

“Nghèo thì nó ghét, giàu thì nó khinh, thông minh thì nso tìm cách tiêu diệt” là câu nói giới trẻ vẫn sử dụng đến giờ phút này.

Các táo Vân Dung, Tự Long và các táo khác cũng có những phát ngôn khá sáng tạo.

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (12)

Táo Quang Thắng

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (5)

Táo Tự Long

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (24) nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (23)

nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (22) nhung-phat-ngon-hay-cua-tao-quan-trong-hanh-trinh-phat-song (21)

>> Có thể bạn quan tâm:

Tất cả Những phát ngôn hay của táo quân trong hành trình phát sóng đã mang đến cho khán giả những giây phút thoải mái, đầy ắp tiếng cười. 2018 đang đến gần, bạn có ngóng chờ táo quân 2017 như các mùa táo quân các năm trước nữa không? Hãy đoán xem, Táo quân 2017 sẽ có những sự kiện gì nổi bật nhé! Câu hỏi đặt ra: Mấy giờ có Táo Quân? Thông thường, Táo quân sẽ có vào lúc 20h00 đêm 30 Tết, hãy cùng đón chờ và chia sẻ với mọi người những câu nói bạn cảm thấy hay và thấm thía nhất trong phần comment dưới đây nhé!

> Tìm kiếm liên quan:

  • những câu nói hay nhất trong táo quân
  • những câu nói hay trong táo quân

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.