Hiện nay, Bitcoin đang được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Số lượng trâu đào bitcoin liên tục được Việt Nam cập nhật để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, câu hỏi lắp đặt mạng như thế nào để đào bitcoin vẫn đang được người dùng đi tìm kiếm câu trả lời

Lắp đặt mạng thế nào để đào bitcoin hiệu quả?

lap-dat-mang-nao-de-dao-bitcoin (3)

Ngoài các yếu tố về điện, trâu đào bitcoin, đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định là một yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Người dùng cần phải đầu tư một hệ thống mạng nhanh, ổn định, đường truyền vận hành 24/24 để khai thác bitcoin một cách triệt để nhất.

Các yếu tố cần thiết để khai thác bitcoin

Bitcoin được nghiên cứu và phát triển tạo thành một đồng tiền ảo được mã hóa từ các thông số kỹ thuật khá phức tạp. Các thông số đó có thể ngang hàng với hàng chục máy tính hàng đầu trên thế giới.

lap-dat-mang-nao-de-dao-bitcoin (2)

Có 2 cách khai thác bitcoin, dựa vào các trang web miễn phí trên mạng hoặc đầu tư một dàn máy đào hiện đại với đường truyền ổn định để khai thác.

Chi phí khai thác bitcoin chủ yếu ở tiền điện và chi phí đầu tư một hệ thống mạng tốc độ cao. Giúp dàn máy hoạt động ổn định mà không lo gặp pải bất kì sự cố  không mong muốn nào.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giải pháp lưu trữ dữ liệu tại Goviettel Datacenter

Dịch vụ mạng cung cấp một đường truyền ổn định, giúp người dùng sử dụng để đào bitcoin ổn định, nhanh chóng nhất có thể kể đến dịch vụ internet cáp quang FTTH hay mạng riêng ảo VPN.

Vì sao nên lắp đặt mạng tại Viettel để đào bitcoin?

Chúng tôi hiểu rõ cách Lắp đặt mạng thế nào để đào bitcoin? Vì vậy, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Không chỉ có thế, Viettel cung cấp những hệ thống đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao và những ưu điểm khác như:

  • Chi phí lắp đặt cạnh tranh, đường truyền mạng giá thành rẻ nhất trên thị trường.
  • Đường truyền mang đến sự ổn định cao,tín hiệu suy hao thấp.
  • Công nghệ GPON cực mạnh
  • Tốc độ băng thông cao, không phải chia sẻ đường truyền.
  • Các dịch vụ kênh thuê riêng nói chung và kênh thuê riêng quốc tế đều được kết nối liên tục với các server nước ngoài, đảm bảo tính ổn định và ít gặp sự cố kĩ thuật.
  • Khả năng bảo trì hệ thống nhanh chóng, không làm gián đoạn các hoạt động của khách hàng.

Bạn đã yên tâm lựa chọn dịch vụ  mạng Viettel để khai thác bitcoin rồi chứ? Viettel – một đường truyền đảm bảo hệ thống khai thác bitcoin được kết nối liên tục. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua 2 số 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giải thích các cấp của trung tâm dữ liệu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *