Khi đăng nhập vào Skype, đã bao giờ bạn nhận được thông báo “We can’t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out and try again” chưa? Đây là lỗi khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Khi trước đó không lâu vẫn còn sử dụng được. Mà đột nhiên lại bị như vậy, cảm thấy khó hiểu. không sao! Bài viết Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (9)

Sửa lỗi không đăng nhập được vào skype hiệu quả nhất

Dưới đây là Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype hiệu quả nhất các bạn có thể tham khảo

Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype bằng cài đặt

Trước tiên, bạn cần mở hộp thoại Strart tại giao diện chính của màn hình Desktop và chọn RUN. Sau đó nhập vào đó msconfig rồi Enter.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (4)

Sau đó sẽ có một cửa sổ System Configuration hiện lên. Hãy chọn vào Tab Boot, trong mục Boot Options tích chọn Safe boot

Nếu không có mục Boot Options, hãy khởi động lại máy để chúng hiện ra nhé! Cuối cùng chọn OK để kết thúc quá trình.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (5)

Sau khi hoàn tất quá trình Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype bằng cài đặt. Sẽ có câu hỏi hiện lên với nội dung bạn có muốn khởi động lại máy không?

Lời khuyên là hãy khởi động lại để máy tính của bạn cập nhật hết những thay đổi. Sau khi khởi động lại, bạn nên thoát hẳn khỏi phần mềm này bằng cách chọn Quit trong Skype.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (6)

Sau đó, mở lại hộp thoại RUN và nhập %appdata% rồi tìm kiếmsua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (7)

Khi hộp thoại Roaming xuất hiện, bạn cần làm là tìm Skype và đổi tên đi.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (8)

Và sau đó quay trở lại cửa sổ System Configuration, vào tab Boot và bỏ chọn Safe boot. sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (3)Rồi lưu các thay đổi và khởi động lại máy

Sửa lỗi không đăng nhập được vào skype từ giao diện chính

Để Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype từ giao diện chính.  Bạn cần mở Skype lên và chọn thẻ Tool. Sau đó vào Options…sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (2)

Bạn sẽ thấy Advanced / Connection bên tay trái. Hãy bỏ tích Enable uPnp sau đó lưu lại và kết thúc. Công việc cuối cùng là khởi động lại máy tính của bạn.sua-loi-khong-dang-nhap-duoc-vao-skype-hieu-qua-nhat (1)

>> Xem thêm: Kênh thuê riêng trong nước DPLC

Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype từ giao diện chính dễ dàng hơn phải không nào.

Trên đây là bài viết Sửa lỗi không đăng nhập được vào Skype đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công với những cách chúng tôi đưa ra.

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.