Kênh thuê riêng trong nước DPLC

Kênh thuê riêng trong nước DPLC là dịch vụ cung cấp kênh truyền vật lý để kết nối và truyền thông tin giữa các hệ thống trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng.

Kênh thuê riêng trong nước cung cấp các kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm cố định giữa các trụ sở – chi nhánh- văn phòng khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Cho phép khách hàng kết nối các thiết bị truyền thông dùng riêng giữa các điểm làm việc khác nhau, đáp ứng nhiều loại hình dịch vụ như thoại, fax, data, video,…

dich-vu-kenh-thue-rieng-trong-nuoc

Goviettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê đường truyền riêng trong nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một hệ thống kết nối mạng nhanh chóng, ổn định. Khách hàng được thiết lập một kết nối riêng mà không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm, đảm bảo mức độ bảo mật, an toàn thông tin cao, ổn định và liên tục 24/24.

Ưu điểm dịch vụ Kênh thuê riêng trong nước DPLC của Viettel

  • Cơ sở hạ tầng mạng chất lượng cao:

Mạng truyền dẫn của Viettel trên cơ sở hạ tầng SDH, sử sụng các công nghệ và thiết bị hiện đại có tính liên tục và độ tin cậy cao nhất. Trong quá trình khách hàng sử dụng các dịch vụ mạng đều không bị gián đoạn. Viettel cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng trong nước kèm theo:

+ Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế;

+ Cam kết thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ;

+ Bảo vệ quyền lợi của khách hàng: khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi Viettel vi phạm cam kết.

  • Mạng truyền dẫn rộng lớn trên toàn quốc:

Với hệ thống cáp quang của Viettel trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mạng của chúng tôi tại bất kì đâu.

  • Khả năng bảo mật cao:

Khách hàng toàn quyền sử dụng đường truyền với băng thông luôn đạt 100% theo như cam kết. Băng thông của khách hàng không phải chia sẻ với bất kì người dùng nào khác. Mang đến cho khách hàng một đường truyền bảo mật, tốc độ cao.

  • Tính linh hoạt của hệ thống:

Khi khách hàng sử dụng thuê đường truyền riêng trong nước của Viettel, việc nâng cấp băng thông hay thay đổi hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

Viettel trang bị cho khách hàng bộ chuyển đổi giao diện (Giao diện V35, E1, FE) nguồn AC/DC trong suốt thời gian sử dụng và duy trì dịch vụ thuê kênh thuê riêng.

kenh-thue-rieng-trong-nuoc

>> Dịch vụ liên quan: Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC

Đối tượng sử dụng dịch vụ thuê đường truyền riêng của Viettel

Đối tượng triển khai dịch vụ Kênh thuê riêng trong nước DPLC thường là các đơn vị như:

+ Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước;

+ Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI;

+ Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam;

+ Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê đường truyền riêng có chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao và cam kết chất lượng để thiết lập các hệ thống ứng dụng yêu cầu bảo mật cao: mạng riêng ảo VPN, mạng điện thoại trên nền IP, truyền hình hội nghị, truyền số liệu, kết nối nhiều máy tính chủ chạy phần mềm kế toán.vv…

+ Các doanh nghiệp viễn thông khác như: VNPT, FPT, CMC, SPT,…

Để đăng kí sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng trong nước của Viettel, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

.