20 tháng 10 là một ngày thật đặc biệt. Các bạn nam luôn tìm kiếm những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho bạn gái của mình. Goviettel sẽ gợi ý cho bạn một món quà mà chắc hẳn các bạn gái sẽ thích. Là con gái ai cũng thích hoa, thay vì những bông hoa thật, các bạn nam có thể tự mình làm tặng bạn gái những bông hoa hồng bằng giấy. Hãy chứng minh tình yêu của mình qua những bó hoa hồng do bạn tự tay làm một cách tỉ mỉ và bằng cả tấm lòng ngay thôi nào! Chúng tôi sẽ giúp bạn, với những cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản nhưng cực đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt cô ấy.

Nguyên liệu làm hoa hồng bằng giấy nhún

Để làm ra được những bông hoa hồng bằng giấy nhún đẹp mắt, công việc chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng luôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Bước đầu tiên trong bài hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Giấy nhún để làm cánh hoa và lá hoa hồng: Giấy nhún là nguyên liệu phổ biến và dễ làm nhất. Ưu điểm của giấy nhún là có độ cong mềm mại, bông hoa sẽ trông tự nhiên hơn.
  • Chỉ hoặc dây buộc
  • Keo sữa
  • Dây thép
  • Các đồ dùng như kéo, kìm, giỏ hoa, xốp cắm hoa, đồ trang trí

huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (5)

Hướng dẫn chi tiết cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Bước 1: Cắt giấy nhún theo chiều ngang với kích thước 20cm x 8cm. Đặt giấy nhún theo chiều ngang để khi làm hoa hồng, giấy nhún sẽ co dãn. Dễ tạo hình bông hoa, cánh hoa cũng mềm mại hơnhuong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (6)

Bước 2: Gấp một mép nhỏ khoảng 1,5cm theo chiều dài của giấy nhún. Vặn xoắn mép giấy đó cho đến khi hết giấy. Hãy ước lượng khoảng cách của các nút vặn xoắn đều nhau để bông hoa được đều cánh nhé.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (7)

Bước 3: Sau khi xoắn đến cuối chiều dài của giấy, hãy vặn xoắn thật chặt mép giấy để chúng không bị bung ra. Sau đó, cố định phần đã làm bằng keo nến.

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần cuốn giải giấy vừa xoắn theo hình tròn để tạo thành cánh hoa hồng. Hãy làm sao cho các mép vừa vặn xoắn lần lượt xếp cạnh lên nhau.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (8)

Bạn cần làm chặt tay ở công đoạn này để cánh hoa không bị bung ra. Giấy nhún có độ co dãn nhất định nên cho dù bạn có làm chặt tay, thì bông hoa vẫn có độ mềm mại.

Bước 5: Giữ chặt phần thân dưới và dùng chỉ buộc lại sau khi đã cuốn hết dải giấy. Nên buộc thật chặt để bông hoa không bị bung ra.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (9)

Bước 6: Bạn cần chỉnh sửa lại bông hoa sau khi đã lam xong để khoảng cách các cánh hoa được đều nhau. Đồng thời, uốn cánh hoa để giấy nhún giãn ra. Thao tác như vậy sẽ thấy bông hoa trông tự nhiên hơn.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (10)

Bước 7: Tạo lá cho bông hoa bồng

Vẽ thành những chiếc lá lên giấy nhún màu xanh và cắt chúng gắn vào sợi thép. Sợi théo nên cuộn một lớp giấy nhún hoặc dài ruy băng màu xanh, trông sẽ giống thật hơn.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (11)

Tuỳ theo chiều dài của giấy nhún mà bạn có được những bông hoa có kích thước khác nhau. Hoa hồng có thể được làm thành các bó, hoặc các lẵng hoa hồng.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (1)

huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (2)

huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (3)

Bạn cũng có thể dùng keo sữa để gắn bông hoa vào các hộp màu hình trái tim.huong-dan-cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun-tang-ban-gai-nhan-ngay-20-thang-10 (4)

Chắc chắn đây sẽ là những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng các bạn gái của mình.

Trên đây là cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản mà dễ làm nhất. hy vọng các bạn nam đừng nản lòng để có được những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc dành cho một nửa của mình. Ngoài ra, hoa hồng bằng giấy có thể làm tặng bà, tặng mẹ, tặng những người thân yêu của chúng ta vào 20 tháng 10 cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún của chúng tôi.

Tag:

cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,

các cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,

cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản,

cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản nhất,

hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún,

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.