Ngày nay, dữ liệu đã thực sự trở thành một trong số những tài sản cực lỳ có giá trị mà không có gì thay thế được từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức. Lưu trữ các dữ liệu quan trọng bằng việc sao lưu sang các thiết bị dự phòng sẽ giúp dữ liệu được bảo vệ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên sử dụng các công nghệ ngoại vi để dữ liệu của mình trở nên an toàn hơn. Đó là lý do Vì sao cần tiến hành backup offsite dữ liệu?

vi-sao-can-tien-hanh-backup-offsite-du-lieu (1)

Một vài thông tin về bộ nhớ phụ

Vì sao cần tiến hành backup offsite dữ liệu? Vì các phương pháp sao lưu dữ liệu thông thường đều có những nguy cơ bị hư hỏng hoặc đánh cắp nếu chúng lưu trữ trong cùng một vị trí. Hiểu được vấn đề đó, các doanh nghiệp đã lựa chọn lưu trữ dữ liệu của mình tại các địa điểm ngoại vi khác với mục đích cải thiện nguy cơ bị mất mát, đánh cắp dữ liệu. Vậy giải pháp sao lưu dữ liệu dự phòng an toàn ở đâu? Gửi đến khách hàng các dịch vụ sao lưu uy tín tại Goviettel. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại đây, sẽ hướng dẫn bạn thông tin cụ thể cũng như Những việc cần làm trước khi backup dữ liệu.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  So sánh mạng 4G và 4G LTE: Khác biệt là gì? Tại sao nó lại quan trọng?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite

Khả năng bảo mật cao, dữ liệu lưu trữ được an toàn

vi-sao-can-tien-hanh-backup-offsite-du-lieu (1)

Lưu trữ Tape Offsite là dịch vụ lưu trữ, sao lưu, phục hồi dữ liệu được xây dựng từ những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với dịch vụ lưu trữ tại Goviettel, dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ an toàn nhất tại các Data Center hàng đầu cả nước, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết cũng như tiêu chuẩn Tier 3 về xây dựng trung tâm dữ liệu. Đảm bảo dữ liệu của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Dung lượng cao

Với tài nguyên Goviettel cung cấp, người dùng không những không bị giới hạn tài nguyên mà sẽ có khản năng mở rộng khi có nhu cầu mà không làm gián đoạn đến hoạt động của khách hàng.

Với tốc độ lưu trữ tối đa

vi-sao-can-tien-hanh-backup-offsite-du-lieu (2)

 Người dùng được toàn quyền truy cập vào hệ thống bất kì lúc nào mà không làm gián đoạn quá trình làm việc ngay cả khi đứt cáp quang. Bởi Goviettel sử dụng đường truyền riêng trong nước với tốc độ ổn định.

Đơn giản, tiết kiệm chi phí

Với khả năng tự động sao chép khi có yêu cầu, lưu trữ Tape Offsite sẽ tự động gửi thông báo cũng như các cảnh báo đến người dùng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải đau đầu bởi những khoản chi phí khổng lồ. Công việc của bạn chỉ là sử dụng dịch vụ, mọi thứ còn lại hãy cứ để Goviettel lo.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  5 hãng công nghệ thành công nhất năm 2016

Qa bài viết này, bạn đã biết Vì sao cần tiến hành backup offsite dữ liệu chưa? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Tape Ofsite, vui lòng truy cập: https://goviettel.com/dich-vu-luu-tru-bang-tu-tap-offsite/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *