Tin tức

Sự khác biệt giữa mạng 4G và mạng 4G LTE là gì?

Mạng 4G là thế hệ thứ tư của công nghệ mạng di động. 4G đã được thực hiện để thay thế 3G và nó cung cấp một kết nối đó là đáng tin cậy hơn và cung cấp tốc độ cao hơn nhiều. Cụ thể, 4G LTE có nghĩa là “sự phát triển lâu dài thế hệ thứ tư”. … Đọc tiếp Sự khác biệt giữa mạng 4G và mạng 4G LTE là gì?

Đọc tiếp
Những thủ thuật tăng cường bảo mật khi lướt web nhất định bạn phải biết

Bạn đã biết những thủ thuật tăng cường bảo mật khi lướt web chưa? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết ngay thôi nào!

Đọc tiếp
Cách đưa icon This PC  ra màn hình Desktop trên Windows 10

Mặc định sau khi cài lại Windows, các biểu tượng thân thuộc như This PC, Network đều biến mất. Điều này sẽ khiến nhiều người cảm thấy phiền phức vì phải truy cập My Computer bằng cách khác. Bạn mất bao lâu để truy cập vào My Computer bên trong máy tính? Với Cách đưa … Đọc tiếp Cách đưa icon This PC ra màn hình Desktop trên Windows 10

Đọc tiếp
Khắc phục lỗi CPU quá tải trên Windows

Khắc phục lỗi CPU quá tải trên Windows giú người dùng lấy lại sự hoạt động nhanh nhậy của máy tính như thời gian mới dùng. Chi tiết ra sao cùng theo dõi nhé

Đọc tiếp
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05/2018

Giỗ tổ Hùng Vương được coi là Quốc Giỗ của dân tộc Việt Nam. Một sự kiến lớn nhằm tôn vinh các Vua Hùng đã có công dựng nước. Sự kiện trọng đại này được tổ chức vào ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm. Theo quy định của Luật lao động, Goviettel xin chân trọng … Đọc tiếp THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG, GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05/2018

Đọc tiếp
Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi trên máy tính đơn giản nhất

Bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu wifi trên máy tính đơn giản nhất chưa? Nếu là Wiffi Tenda, hãy tham khảo cách thay đổi mật khẩu trong bài viết.

Đọc tiếp
Các dịch vụ mạng băng rộng cố định do Viettel cung cấp

Viettel luôn cung cấp đến người dùng Các dịch vụ mạng băng rộng cố định chất lượng nhất. Để biết các dịch vụ đó là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đọc tiếp
Cách khắc phục wifi chập chờn hiệu quả nhất

Bạn đã biết Cách khắc phục wifi chập chờn hiệu quả nhất chưa? Cùng tìm hiểu các giải pháp đó trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Đọc tiếp
Cách cài đặt địa chỉ IP trên máy tính

Bạn có biết cách cài đặt địa chỉ IP trên máy tính chưa? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Những thông tin bổ ích đang chờ đón bạn.

Đọc tiếp
Máy tính có mạng nhưng không vào được internet

Khắc phục tình trạng máy tính có mạng nhưng không vào được internet ngay trong bài viết sau. Cùng cập nhật những kiến thức bổ ích trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH MẬU TUẤT 2018

Gứi đến khách hàng thông báo lịch nghỉ tết âm lịch Mậu Tuất 2018.Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua

Đọc tiếp
Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục

Giải pháp công nghệ mạng trong khối ngành Giáo dục đã và đang được áp dụng. Những lợi ích khi áp dụng giải pháp công nghệ sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Đọc tiếp
Tắt lượng băng thông dự trữ trên máy tính

Bạn đã biết cách tắt lượng băng thông dự trữ trên máy tính chưa? Thao tác đơn giản giúp bạn tăng lượng băng thông sử dụng sẽ có ngay trong bài viết dưới đây

Đọc tiếp

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com