Website là tập hợp của nhiều trang web (web page), website giống như một show-room trên mạng Internet, website cho phép khách hàng của bạn có thể truy cập từ xa qua môi trường internet và xem các thông tin, văn bản, hình ảnh, video,… giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu sản phầm/ dịch vụ của doanh nghiệp ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào và không bị giới hạn địa điểm, thời gian.

thiet-ke-website

Các gói dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đáp ứng đa dạng hóa các nhu cầu cần thiết kế và xây dựng webiste của mọi đối tượng khách hàng như sau:

  • Thiết kế và xây dựng website theo yêu cầu, khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu, ý tưởng thiết kế và xây dựng các tính năng, chức năng cho hệ thống webiste theo yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và xây dựng webiste đáp ứng theo đúng các yêu cầu của bạn;
  • Thiết kế và xây dựng webiste trọn gói, khách hàng có thể tùy chọn các gói dịch vụ thiết kế webiste hướng theo đối tượng: ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực hoạt động phù hợp mà chúng tôi đã thiết kế gói dịch vụ sẵn;
  • Ngoài ra bạn có thể tùy chọn các themes, templates mà chúng tôi đã thiết kế và phát triển sản phẩm sẵn trên kho webiste của chúng tôi, chúng tôi sẽ hiệu chỉnh về giao diện và cấu hình các tính năng, chức năng của website phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lợi ích khi xây dựng trang thông tin điện tử website

  • Website là kênh thông tin quảng bá, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiệu quả trên môi trường internet, ít tốn kém chi phí nhất và duy trì public thông tin ổn định, liên tục 24/24.
  • Thông qua hệ quản trị nội dung CMS riêng, giúp bạn chủ động và dễ dàng thay đổi hay cập nhật các nội dung thông tin về sản phẩm dịch vụ và chính sách bán hàng của doanh nghiệp ngay tức thì.
  • Internet đã xóa đi mọi giào cản về khoảng cách vị trí địa lý và thời gian. Một website có thể mang lại cơ hội phát triển các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn từ bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào. Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào họ muốn.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

  • Website giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi nhanh nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn; Website giúp bạn thực hiện các chiến dịch thăm dò ý kiến người truy cập, khách hàng. Kết quả thăm dò trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web giúp doanh nghiệp hiểu những gì khách hàng muốn, để doanh nghiệp bạn cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm phù hợp trong tương lai.
  • Các số liệu website có thể thống kê: có bao nhiêu lượng người truy cập, tại thời điểm nào, từ khu vực nào,… các thông tin hữu ích này sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng phương án sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế webiste của chúng tôi

Với gần 10 năm kinh nghiệp nghiên cứu, phát triển dịch vụ thiết kế webiste. Chúng tôi đã phát triển thành công hệ thống quản trị nội dung “Content Management System” (CMS) và kho themes, templates riêng. Giúp cho tối ưu thời gian sản xuất website và khắc phục các sự cố liên quan đến webiste cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Lợi thế và kinh nghiệp trong lĩnh vực marketing online, SEO Web. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể tối ưu website (tối ưu nội dung, tối ưu hiển thị, tối ưu Web chuẩn SEO, tối ưu textlink…). Kéo trafic chất lượng (lượt truy cập vào website lớn và chất lượng) với các hệ sinh thái liên kết nhiều webiste hàng đầu Việt Nam; Giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trong các kết quả tìm kiếm của google và thu hút được các khách hàng tiềm năng mục tiêu thực sự.

Là nhà cung cấp dịch vụ thuê lưu trữ webiste (Web Hosting), máy chủ dùng riêng (Dedicated) số một Việt Nam, chúng tôi đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cần lưu trữ webiste của từng khách hàng và mức độ yêu cầu sử dụng hệ thống lưu trữ của từng webiste.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 300 136 – 0936 108 858

.