Iphone thường xuyên không kết nối được wifi là lỗi người dùng thường xuyên gặp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi

Kết nối wifi là một trong các vấn đề được người dùng quan tâm khi sử dụng các thiết bị di động nói chung cũng như Iphone nói riêng. Một số người dùng phản ánh rằng Iphone thường xuyên không kết nối được wifi, hoặc thường xuyên bị ngắt kết nối wifi trong quá trình sử dụng mạng.

Goviettel sẽ gửi đến bạn cách khắc phục lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi

Các cách Sửa lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi

Cách 1: Khởi động lại Iphonesua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (0)

Trong quá trình sử dụng điện thoại, có thể sẽ gặp một vài xung đột hệ thống, ảnh hưởng đến khả năng bắt tín hiệu wifi trên Iphone của bạn. Hãy thử khởi động lại Iphone để chúng tự sắp xếp lại hệ thống trong cả một quá trình làm việc.

Cách 2: Bật tắt lại kết nối wifi

Đây là một trong những cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong vấn đề Sửa lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Email Hosting

Để thực hiện cách này, bạn cần vào phần cài đặt trên màn hình điện thoại. Chọn wifi và chuyển bật thành tắt wifi. Đợi một vài giây, gạt lại để bật wifi lên.sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (4)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (8)

Hoặc đơn giản hơn, hãy gạt phía dưới của màn hình Iphone, chạm vào biểu tượng wifi để tắt. Rồi sau đó bật lại. Hãy cho Iphone của bạn một thời gian ngắn ngắt kết nối mạng hoàn toàn, và sau đó làm mới lại mọi thứ.sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (12)

Cách 3: Xóa wifi và kết nối lại

Đôi khi, nguyên nhân đến từ bộ phát hay trục trặc từ việc lấy kết nối mà Iphone không thể sử dụng được wifi. Đừng quên một việc là hãy thử quên mạng wifi hiện tại và kết nối lại để xem kết quả.

Trong trường hợp này, Sửa lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi chúng ta làm như sau:sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (4)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (1)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (2)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (3)

>> Xem thêm: Khắc phục sự cố không kết nối mạng trên máy tính

Cách 4: Khôi phục cài đặt mạng

Trong quá trình sử dụng, có thể những thay đổi về mạng đã vô tình gây ra lỗi khong tương thích khiến cho các việc kết nối gặp phải trục trặc. Nếu bạn không nhớ bạn đã làm những thao tác gì, hoặc không thể để nó trở về như vị trí ban đầu. Bạn nên khôi phục cài đặt mạng để đảm bảo khắc phục được lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi. Chúng ta nên khôi phục cài đặt mạng theo các bước sau:sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (4)

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Phân biệt cáp quang FTTH và FTTB như thế nào?

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (5)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (6)

sua-loi-iphone-thuong-xuyen-khong-ket-noi-duoc-wifi (7)

Trên đây là những cách Sửa lỗi Iphone thường xuyên không kết nối được wifi. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *