Nếu bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những câu hỏi này sẽ chiếm trọn tâm trí của bạn “Có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết không?” “Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền thông qua tiếp thị liên kết?”

Tiếp thị liên kết là nơi bạn có thể kiếm tiền một cách nhanh chóng và ít tốn kém mà không phức tạp. Các nhà tiếp thị liên kết được trả tiền để liên kết người tiêu dùng với người bán, tuy nhiên, cách liên kết người tiêu dùng với người bán sẽ khác nhau tùy theo các chương trình liên kết.

Cũng giống như vậy, bạn cần phải tham gia với các chương trình liên kết đáng tin cậy và đáng tin cậy để kiếm tiền thông qua đó. Đồng thời, bạn cần lưu ý rằng kiếm tiền thông qua một chương trình liên kết là thực sự khả thi và có thể thay đổi tùy theo sự cống hiến và cam kết của bạn.

>>> Tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết có tác dụng gì cho SEO?

Sự thật về Kiếm tiền trong Tiếp thị liên kết

 • Bạn không cần phải tạo sản phẩm hoặc dịch vụ để kiếm tiền
 • Bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu tùy theo sự thoải mái của bạn.
 • Thu nhập thụ động của bạn thông qua tiếp thị liên kết hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn tiếp thị các sản phẩm liên kết của mình một cách hiệu quả.
 • Tạo thu nhập thông qua các chương trình liên kết sẽ mất một lượng lớn thời gian và lưu lượng truy cập vào nội dung liên kết của bạn.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Nên lắp internet cáp quang của mạng nào tốt nhất hiện nay?

Các kênh tiếp thị liên kết phổ biến 

Nếu bạn thực sự muốn kiếm một số tiền bằng cách thực hiện tiếp thị liên kết, thì bạn nên biết các kênh phổ biến này mà các nhà tiếp thị liên kết kiếm được trong nhiều năm.

 1. Nhắm mục tiêu những Người có Ảnh hưởng Cá nhân
 2. Tạo một Blog và bắt đầu viết blog trên sản phẩm liên kết của bạn
 3. Phát triển và kiếm tiền từ trang web vi mô trên thị trường ngách sản phẩm liên kết của bạn và tiếp cận nó trong số khán giả toàn cầu mục tiêu của bạn
 4. Tương tác với các chiến thuật tiếp thị qua email bằng cách thu thập danh sách email tiềm năng
 5. Chọn các trang web truyền thông lớn và bắt đầu quảng bá liên kết liên kết theo ngữ cảnh của bạn bằng cách đặt quảng cáo hoặc nội dung trên đó.

Chà, các kênh tiếp thị nêu trên là phương tiện được các nhà tiếp thị liên kết sử dụng phổ biến nhất để thu hút đối tượng mục tiêu của họ. Không bắt buộc bạn phải theo cùng các kênh để trở thành một nhà tiếp thị thành công; bạn có thể làm điều đó theo cách riêng của mình để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Dưới đây là một số dự đoán bạn có thể kiếm được thông qua các loại chi nhánh khác nhau trên khắp thế giới. Ở đây tất cả những dự đoán về việc chỉ ra lợi nhuận chứ không phải doanh thu của các chi nhánh, bởi vì trong tiếp thị liên kết chủ yếu là bạn phải đầu tư thời gian của mình để kiếm tiền.

 • Các chi nhánh cấp thấp  – Các chi nhánh kiếm được túi lợi nhuận bằng cách thực hiện các chi nhánh trên web mà không cần xem xét số tiền bán hàng và tham gia vào bất kỳ chiến dịch nào. 
 • Chi nhánh Cấp độ Trung cấp  – Các chi nhánh kiếm được lợi nhuận đáng kể khi làm chi nhánh bằng cách tập trung vào một lượng lớn lưu lượng truy cập web. Trong hầu hết các trường hợp, các chi nhánh cấp trung gian thường có sự cạnh tranh cao. 
 • Các Chi nhánh Cấp cao  – Các Chi nhánh tập trung vào một lựa chọn quy mô lớn trong chương trình liên kết của họ. Tại đây, các chi nhánh đang cân nhắc tham gia với các chiến thuật tiếp thị đại chúng và tập trung nhiều hơn vào việc mua hàng trực tiếp và để tăng tỷ suất lợi nhuận bán hàng theo tỷ lệ tốt hơn ngay bây giờ và sau đó. Trong trường hợp như vậy, chắc chắn các chi nhánh có thể kiếm được trên 3.000 đô la mỗi ngày.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giải pháp

Ngoài 3 loại đã đề cập ở trên, các chi nhánh có thể tham gia vào kinh doanh tiếp thị bằng cách bước vào chương trình liên kết tập sự và bằng cách thực hiện chương trình Liên kết ‘Bag of Dicks’. Nơi các chi nhánh học việc có thể làm tất cả các loại hình tiếp thị liên kết nêu trên tùy thích và điều đó thực sự nằm ở sự quyết tâm của anh ấy.

Trong khi đó, những người khá tập trung vào thu nhập của họ và thực hiện tiếp thị liên kết bằng cách ấn định thu nhập mục tiêu được xếp vào danh mục “Đơn vị liên kết có túi tiền” này tùy thuộc vào thu nhập của họ mà họ dành thời gian và công sức của mình.   

Các chiến lược tiếp thị liên kết m cho năm 2021

 1. Chọn chỉ giới thiệu các sản phẩm mà bạn cực kỳ quen thuộc làm chương trình liên kết của bạn.
 2. Luôn thích quảng bá sản phẩm trên một nền tảng khác thay vì phụ thuộc vào một nền tảng.
 3. Kiểm tra và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
 4. Tập trung vào việc cải thiện các nguồn lưu lượng truy cập liên kết của bạn bằng cách thực hiện nghiên cứu mong muốn.

Các xu hướng tiếp thị liên kết hàng đầu của năm 2021

 • Báo cáo liên kết và phân bổ được cải thiện trong các chương trình liên kết.
 • Các ngách người ảnh hưởng đang trở thành mục tiêu của các chi nhánh trong thời hiện đại.
 • GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu) đang thay đổi về cách dữ liệu cá nhân được thu thập trong quy trình tiếp thị liên kết.
 • Các nhà tiếp thị liên kết ngày càng thông minh hơn và họ tận dụng trạng thái của mình một cách sáng tạo để nhận được hoa hồng cao hơn cho mỗi lần bán hàng và các giao dịch tốt hơn từ các cố vấn.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Các loại kênh truyền internet phổ biến nhất của truyền thông hiện nay

Kết luận

Tiếp thị liên kết có thể là phương tiện đơn giản hoàn hảo và thanh lịch để mọi người kiếm được một khoản tiền khá lớn làm thu nhập thụ động của họ; tuy nhiên, điều cần thiết là phải tham gia với chương trình phù hợp để đảm bảo thu được lợi nhuận cao. 

Xem thêm các dịch vụ của VDO:
– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *