Lưu trữ VPS Windows là tốt nhất cho tất cả các loại trang web tầm trung sử dụng các ứng dụng windows. Ngoài ra, bạn cần phải rất rõ ràng về việc chọn lưu trữ VPS Windows được quản lý hoặc không được quản lý. Đối với những người chưa biết về hai loại máy chủ Windows VPS lưu trữ, ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã trình bày chi tiết về sự khác biệt giữa những loại máy chủ này trong các phân khúc sắp tới. 

Cả lưu trữ Windows VPS được quản lý và không được quản lý đều có các tính năng giống nhau nhưng là một máy chủ được quản lý với hỗ trợ mở rộng. Chúng ta hãy xem xét sâu về sự khác biệt.

Lưu trữ VPS Windows không được quản lý là gì?

Trong lưu trữ VPS Windows không được quản lý, bạn nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu và không thường xuyên. Bạn sẽ phải thực hiện cài đặt, cấu hình, bảo trì và cập nhật máy chủ Windows VPS của mình một cách độc lập. Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về các hoạt động trên trang web của mình, nhưng sẽ không có một người chuyên trách trong nhóm hỗ trợ có sẵn từ nhà cung cấp dịch vụ.

>>> Tôi có thể khởi động máy chủ riêng ảo (VPS) của mình không?

Lợi ích của Lưu trữ VPS Windows không được quản lý

 • Người dùng có thể tận dụng quyền kiểm soát tự động đối với máy chủ lưu trữ, bao gồm tùy chọn kiểm soát băng thông máy chủ , bộ nhớ, cài đặt phần mềm, sử dụng và không gian web. 
 • Có thể tùy chỉnh máy chủ lưu trữ theo yêu cầu của trang web của bạn
 • Đây là một giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí cho các trang web hoạt động cao
 • Không cần phụ thuộc vào sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để truy cập vào máy chủ web của bạn. 
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cuộc cách mạng công nghệ mang tên Cloud Server

Lưu trữ VPS Windows được quản lý là gì?

Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mở rộng của nhà cung cấp dịch vụ. Ngay từ khi mua, cài đặt và định cấu hình dịch vụ lưu trữ Windows VPS, bảo trì, thực hiện các cập nhật cốt lõi và tạo báo cáo hiệu suất web, tất cả chúng sẽ do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows VPS của bạn xử lý.

Những lợi ích hàng đầu của việc chọn một dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý

 • Cài đặt miễn phí và nhanh chóng trong vòng vài giờ, kỹ thuật viên của nhà cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và thiết lập dịch vụ lưu trữ VPS của bạn.
 • Nhà cung cấp dịch vụ giám sát trang web thường xuyên và báo cáo chỉ số web của trang web hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.
 • Hỗ trợ tận tâm, cả nhóm hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng sẽ có thể giải quyết các thắc mắc của bạn hoặc cung cấp các giải pháp tức thì. 
 • Giám sát tài nguyên hiệu quả, kỹ thuật viên của nhà cung cấp dịch vụ sẽ gợi ý cho bạn việc phân bổ tài nguyên máy chủ. 
 • Bảo mật nghiêm ngặt, bất kỳ hoạt động độc hại hoặc đáng ngờ nào trên máy chủ của bạn đều được giám sát hiệu quả. 

Ưu và nhược điểm của dịch vụ lưu trữ Windows VPS được quản lý và không được quản lý

 • Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý đảm bảo cho bạn việc bảo trì và nâng cấp máy chủ bởi nhà cung cấp dịch vụ, trong khi với dịch vụ lưu trữ VPS không được quản lý, họ đảm bảo cho bạn việc duy trì máy chủ vật lý và thời gian hoạt động của nó. 
 • Lưu trữ VPS được quản lý không hiệu quả về chi phí khi so sánh với lưu trữ VPS không được quản lý vì từ A đến Z trang web của bạn do nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, trong khi dịch vụ sau rẻ hơn do bạn xử lý độc lập. 
 • Lưu trữ VPS được quản lý mặc dù có giá hơi cao nhưng hoạt động tốt cho người mới bắt đầu kinh doanh, trong khi lưu trữ VPS không được quản lý là lựa chọn tốt cho người dùng doanh nghiệp có kinh nghiệm.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lời khuyên cho việc lướt web và giao dịch an toàn

Vì vậy, nếu bạn là một người có kỹ thuật tốt, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ được quản lý, nếu không thì tốt hơn nên chọn dịch vụ lưu trữ VPS windows không được quản lý vì tất cả các hoạt động lưu trữ sẽ do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm nhận. 

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong dịch vụ lưu trữ VPS Windows được quản lý?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS Windows được quản lý . Nhưng lựa chọn một trong những cung cấp các sản phẩm hàng đầu và hỗ trợ đặc biệt là điều bạn phải xem xét, cùng với giá cả cạnh tranh.

eWebGuru có tất cả các loại dịch vụ lưu trữ và đặc biệt, có một số khách hàng hài lòng đã thấy làm việc với máy chủ lưu trữ Windows VPS được quản lý là giá trị đồng tiền. Chúng có các tính năng, ứng dụng và công cụ mở rộng và đáng tin cậy hỗ trợ thiết kế, phát triển, hiệu suất và bảo trì trang web của bạn một cách nghiêm ngặt. 

eWebGuru cung cấp các tính năng sau trên máy chủ Windows VPS của mình:

 • Miền không giới hạn : Bạn có thể lưu trữ các miền không giới hạn trong dịch vụ lưu trữ VPS Windows cùng với nhiều miền phụ. Bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố về thời gian chết hoặc không gian web trong khi lưu trữ các miền hoặc miền phụ không giới hạn.
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu không bao giờ kết thúc:  Bạn có thể lưu trữ bất kỳ số lượng dữ liệu nào trên máy chủ của mình cho nhiều trang web và chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.
 • Dễ dàng chuyển và thời gian hoạt động cao:  Với dịch vụ lưu trữ Windows VPS của chúng tôi, bạn có thể chuyển các tệp FTP không giới hạn, giúp dễ dàng truyền tệp giữa các trang web của bạn cùng với việc cung cấp thời gian hoạt động của máy chủ cao lên đến 99,9%.
 • Các giải pháp sao lưu hiệu quả: Chúng tôi thực hiện sao lưu  hàng tuần, hàng tháng và hàng quý thông tin web của bạn để trong thời gian ngẫu nhiên ngừng hoạt động, chúng tôi sẽ dễ dàng chuyển hướng dữ liệu từ máy chủ này sang máy chủ khác một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ 365 ngày:  Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi làm việc nghiêm túc và mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của bạn tốt hơn và cung cấp các giải pháp thích hợp để giải quyết các vấn đề với máy chủ Windows VPS của bạn ngay lập tức.
 • Máy chủ tên riêng và kích hoạt tức thì:  Bạn nhận được một máy chủ định danh riêng và nó sẽ được kích hoạt trong vòng vài giờ sau khi bạn mua hàng của VDO
Xem thêm các dịch vụ của VDO:
– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: info@vdo.vn
– Website: https://vdodata.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *