Sau đây sẽ là một số so sánh Leased Line và ADSL để bạn lựa chọn mô hình thích hợp nhất nhé!

So Sánh Leased Line và ADSL để bạn lựa chọn mô hình thích hợp nhất

Các dòng thuê có sẵn ở tốc độ cao hơn

ADSL / ADS: 2+ được quảng cáo để có tốc độ ‘Lên đến 20’ hoặc Lên đến 24Mbps ‘. Tuy nhiên, những tốc độ này chỉ có sẵn nếu bạn sống ở gần rất gần với điện thoại địa phương của bạn. 

Ngược lại, Leased Lines cung cấp tốc độ cao hơn nhiều từ 20Mbps đến 10Gbps và bạn không cần phải sống gần với cuộc trao đổi qua điện thoại.

Không chậm lại ở thời gian cao điểm

ADSL thường là một ‘dịch vụ được tranh luận’, điều này đơn giản có nghĩa là băng thông từ trao đổi địa phương với ISP của bạn được hứa hẹn với hơn 20 khách hàng. Thật không may, vào thời điểm cao điểm khi nhiều khách hàng đang lướt web, việc thiếu khả năng khôi phục này có xu hướng làm cho kết nối Internet của bạn bị chậm lại. 

Ngược lại, Leased Lines là một dịch vụ chuyên dụng. Nếu bạn có kết nối 10Mbps, bạn có lợi từ việc có băng thông chuyên dụng này từ bạn đến ISP của bạn dẫn đến mức dịch vụ cao nhất quán.

So Sánh Leased Line và ADSL về thời gian tải lên nhanh hơn

Tốc độ tải lên cho ADSL không được quảng cáo nhiều khả năng vì tốc độ ngược dòng thường kém và trung bình chỉ 800kbps. 
Nếu tất cả những gì bạn đang làm là lướt web, có thể bạn sẽ không nhận thấy. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sử dụng sao lưu trực tuyến hoặc cho phép nhân viên kết nối với PC làm việc của họ thường thấy lượng băng thông ngược dòng giới hạn này hoàn toàn không đủ cho nhu cầu của họ và có tác động nghiêm trọng đến khả năng sản xuất của họ. 

Vẻ đẹp của Leased Lines là chúng hoàn toàn đối xứng nghĩa là tốc độ tải lên của bạn chính xác giống như tốc độ tải xuống được quảng cáo của bạn. 

So Sánh Leased Line và ADSL về độ đáng tin cậy hơn

ADSL chạy trên một đường dây điện thoại đồng tiêu chuẩn. Sau khi rời khỏi văn phòng của bạn, đường dây điện thoại của bạn sẽ kết thúc bằng một loạt các đường dây điện thoại khác đang chuyển sang cùng một cuộc trao đổi qua điện thoại. Thật không may, việc truyền tải trong các đường dây điện thoại khác có thể gây ra dòng điện trong đường dây của bạn, gây ra lỗi truyền trong kết nối ADSL của bạn. 

Leased Lines đáng tin cậy hơn. Đối với một điều, họ thường sử dụng cáp quang, mà không bị loại nhiễu điện. Thứ hai, họ đi kèm với phần cứng cao cấp hơn, đắt tiền hơn, có xu hướng đáng tin cậy hơn.

Xem thêm: So sánh kênh truyền ADSL và FTTH – Nên dùng kênh truyền nào tốt hơn?

So Sánh Leased Line và ADSL về hỗ trợ cấp doanh nghiệp

ADSL là rẻ hơn nhiều so với một dòng thuê. Điều đó nghe có vẻ tốt nhưng trong thực tế là thiếu thu nhập trực tiếp dẫn đến các nhà cung cấp ADSL có ngân sách không đáng kể để cung cấp hỗ trợ khách hàng so với các nhà cung cấp đường dây thuê.  Nếu bạn gặp sự cố với kết nối ADSL, bạn là khách hàng sẽ cần phải xác định rằng bạn gặp sự cố và sau đó báo cáo sự cố để bắt đầu quá trình khắc phục sự cố. Ngược lại, các nhà cung cấp Leased Line sẽ theo dõi các Đường thuê riêng của bạn để họ biết về các vấn đề gần như ngay khi chúng xảy ra.

Colt Leased Lines được hỗ trợ bởi Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) cho phép bạn đảm bảo rằng bất kỳ lỗi nào được xử lý nhanh chóng và hiệu quả sẽ mang lại cho bạn thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn tối thiểu. 

Thỏa thuận mức dịch vụ Colt cung cấp một đảm bảo rằng tất cả các lỗi được xử lý với những gì được gọi là thời gian mục tiêu để sửa chữa 4-8 giờ. Nếu lỗi không được giải quyết trong thời gian này, bạn có quyền yêu cầu bồi thường. Colt cũng đảm bảo rằng các dịch vụ của họ có sẵn ít nhất 99,90% thời gian, và nếu các thông số nghiêm ngặt làm cơ sở bảo lãnh này bị vi phạm, bạn lại có quyền yêu cầu bồi thường. 

Phần kết luận

Leased Lines thực hiện chi phí đáng kể so với kết nối ADSL, nhưng bạn sẽ nhận được số tiền bạn trả và số tiền bạn kiếm được từ kết nối đáng tin cậy, chuyên dụng với hỗ trợ tuyệt vời, SLA và tốc độ tải lên nhanh hơn. Khoản đầu tư bạn đang thực hiện trong một dịch vụ có chất lượng tốt hơn có thể tăng lợi nhuận của bạn bằng cách:

– Tăng lợi nhuận của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hài lòng hơn

– Cải thiện trải nghiệm của khách hàng với việc chia sẻ tệp nhanh hơn, giao tiếp và nhanh hơn nhờ tốc độ tải lên và tải xuống cao hơn, đặc biệt quan trọng đối với các tệp lớn

– Giảm chi phí phần mềm và phần cứng bằng cách giúp bạn chuyển sang giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến

– Tăng cường cách bạn giao tiếp và cộng tác thông qua hội nghị video trực tuyến và chia sẻ thông tin dựa trên đám mây

– Tương lai-proofing doanh nghiệp của bạn với công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách So Sánh Leased Line và ADSL về có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với Nhóm kinh doanh mới của chúng tôi.

Xem thêm: Thuê đường truyền mạng riêng ảo VPN

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.