Sapa mùa lúa chín tháng mấy?

Sapa mùa lúa chín tháng mấy? Thời tiết Sa Pa tháng 10  – thời tiết của tháng 10 đầy “Nắng”, không chỉ những ánh nắng của tự nhiên, toạ hoá mà còn là “nắng’ từ những cánh đồng lúa chín vàng. Đi Sa Pa nào cũng đẹp nhưng có lẽ đi Sa Pa tháng 10 vẫn là thời điểm tuyệt với nhất. Bởi tháng 10 là khoảng thời gian sa pa đẹp nhất cả về thời tiết và cảnh sắc thiên nhiên.

sapa-mua-lua-chin (8)

Giới thiệu thiên nhiên Sapa

Sa pa mùa nào cũng có những điểm niềm vui riêng, mỗi thời tiết khác nhau lại cho ta những bức tranh khác nhau về cái nơi đồi núi tưởng chứng như hoang sơ nhưng lại đầy hữu tình. Sapa mùa lúa chín, Sapa mùa nước đổ, mùa chái chín, mùa tuyết rơi,… cứ ngỡ giữa mảnh đất Việt Nam có bóng dáng một khung trời Châu Âu đang xuất hiện.

Lời khuyên chân thành là không nên đi Sa Pa một mình. Núi đồi Sa Pa đẹp là thế, Sapa mùa lúa chín thơ mộng như thế mà một mình ngắm, một mình vui. Tuy vậy, nhưng vẫn cảm nhận được cái man mác buồn của mùa thu Tây Bắc – Giữa chốn núi non hùng vĩ, cảnh đẹp mà sao ta lại độc hành?

Tháng 10 – Sapa mùa lúa chín

Sa pa tháng 10 có gì? Tháng 10 có nên đi sa pa không?

Du lịch tháng 10 – Sapa mùa lúa chín để cảm nhận toàn cảnh Sapa đều rực vàng. Đây là thời điểm thích nhất mà cũng nhiều du khách du lịch nơi đây không muốn bỏ lỡ cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng này.

sapa-mua-lua-chin (4)

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được toàn cảnh Sapa mùa lúa chín như thế nào nếu không tận mắt chứng kiến – màu vàng óng trải dài trên khắp những quả đồi, khắp những cánh đồng ruộng bậc thang nên thơ mà trữ tình.

Sapa màu lúa chín đẹp rực rỡ

Người ta bảo Sa pa giờ ít trồng lúa, nhưng nào có phải. Tháng 10 – Sapa mùa lúa chín ta vẫn bắt gặp những ruộng lúa bậc thang đang trổ bông vàng óng đợi người dân đến gặt về. Lúa Sapa lan trong những bản làng xinh xắn núp dưới chân đồi, mênh mang màu vàng tươi tắn trên nương ruộng Mường Hoa. Người mới tới cửa ngõ Sapa thôi khắp nơi đã tan tan mùi lúa thơm dịu. Ta biết, đã đã yêu mê mệt mảnh đất này.

sapa-mua-lua-chin (9)

Phụ nữ Sapa, các chị đẹp lắm. Còn trẻ nhưng cũng đã một vài đứa con ăn bồng. Các chị địu con trên lưng, lăn xả trên những ruộng động. Sapa mùa lúa chín, trẻ nhỏ ở nhà để đứa lớn trông, bóng các chị trên nương như gái thì mười tám, trẻ trung, ai nghĩ chị đã lấy chồng. Cười một cái thôi mà bao anh cũng mê mệt. Những con người Sapa, dễ mà yêu, mà nhớ lắm

sapa-mua-lua-chin (3)

Sapa mùa lúa chín có đủ làm bạn xao xuyến? Hãy chủ động sắp xếp thời gian để tự thưởng cho mình những khoảng thời gian thơ mộng trên mảnh đất núi rừng thiên nhiên hùng vĩ như Sa Pa nhé!

Tag:

du lịch sapa mùa lúa chín,
mùa lúa chín ở sapa,
mùa lúa chín ở sapa là tháng mấy,
mùa lúa chín ở sapa vào tháng mấy,
sapa mùa lúa chín,
sapa mùa lúa chín tháng mấy,
sapa đẹp rực rỡ mùa lúa chín,
đi sapa mùa lúa chín,

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.