Công nghệ thông tin ngày càng khẳng định mình trên thị trường hiện nay. Hầu hết, mọi doanh nghiệp đều nhận thấy tầm quan trọng của công việc sử dụng công nghệ thông tin để lưu trữ dữ liệu. Dữ liệu của cách doanh nghiệp được coi là tài sản vô giá, vì vậy cần phải có biện pháp bảo vệ chúng một cách an toàn. Đứng trước những sự cố không lường đó, Goviettel đã đưa ra biện pháp Sao lưu dữ liệu bằng TapeOffsite. Đây là dịch vụ giúp mọi doanh nghiệp có thể đảm bảo dữ liệu của mình được an toàn hơn trước những sự cố không may có thể xảy ra.

Các hình thức sao lưu của doanh nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp thường sao lưu bằng hình thức truyền thống. Thực tế cho thấy sao lưu là công việc nhàm chán, đồng thời cũng rất dễ bị bỏ quên hay thiếu sót.

sao-luu-du-lieu-bang-dich-vu-luu-tru-tape-offsite (1)

Với mục đích ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra với các thiết bị lưu trữ có bao gồm các nội dung quan trọng, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite. Có như vậy, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ ở 2 nơi khác nhau. Đảm bảo chắc chắn dữ liệu không bị mất ở ít nhất một trong hai nơi.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Sự khác nhau giữa các đơn vị đo lường thông tin

Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite của Goviettel

Tùy vào mô hình lưu trữ của một số công ty mà họ lựa chọn Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite theo các yêu cầu khác nhau. Goviettel đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite  được nằm bên trong các Datacenter, có điều kiện môi trường cũng như quản trị viên an ninh nghiêm ngặt.

Khả năng đáp ứng nhu cầu của dịch vụ Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite

Goviettel tự hào là một đơn vị cung cấp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite như

sao-luu-du-lieu-bang-dich-vu-luu-tru-tape-offsite (1)

  • Nơi Lưu trữ Tape Offsite là các Datacenter, đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn lý tưởng cho các thiết bị CNTT.
  • Nguồn điện tại các Datacenter ổn định, có đủ khả năng để duy trì hệ thống trong môi trường ổn định.
  • Có hệ thống bảo vệ, phòng chống cháy và chữa cháy chuyên dụng.
  • Hệ thống an ninh nghiệm ngặt.
  • Quy trình vận chuyển, bảo quản nghiêm ngặt
  • Đảm bảo quyền lợi bồi thường hoàn toàn khi xảy ra trường hợp bất khả kháng.

Với mục đích đánh giá cao tầm quan trọng đến các dữ liệu của khách hàng. Với các nhân viên có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ internet băng thông rộng cũng như Dịch vụ Datacenter. Goviettel cung cấp dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite, đảm bảo các yếu tố an toàn đối với các dữ liệu thông qua các dịch vụ cung cấp Datacenter chuyên nghiệp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Cánh đồng hoa tam giác mạch Hà Giang

 Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite của Goviettel, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 đầu số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *