Có các phương pháp tăng tốc kết nối mạng để truy cập các ứng dụng nhanh chóng hơn hay không? Trong bài viết này Govnpt sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả cao khi áp dụng.

Các Phương pháp tăng tốc cho kết nối mạng

phuong-phap-tang-toc-cho-ket-noi-mang (3)

Khi người dùng muốn truy cập vào các ứng dụng, trò chơi online, hay các website trực tuyến mà phải chờ đợi tải trang khá lâu. Bạn muốn tăng tốc cho kết nối mạng tốc độ cao hơn để giảm thời gian chờ? Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn.

Phương pháp tăng tốc cho kết nối mạng bằng tường lửa

Khi bị Khóa chặn các chương trình kết nối với mạng, xảy ra ở những chương trình tự động kiểm tra các nâng cấp. Với những kết nối mạng kiểu này, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các ứng dụng muốn kêt nối với mạng. Vì vậy, để tăng tốc cho kết nối mạng, bạn cần biết cách sử dụng tường lửa một cách hợp lý. Có như vậy, các kết nối của bạn sẽ nhanh hơn mà vẫn đảm bảo tính ổn định.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi trên máy tính đơn giản nhất

Thiết lập trình duyệt không hiển thị ảnh trong quá trình duyệt web

Thao tác trình duyệt không hiển thị ảnh trong quá trình duyệt web hay download sẽ giúp bạn mở website nhanh hơn. Từ đó, thời gian đọc báo sẽ được cải thiện. Bạn sẽ không phải đợi đến vài phút để trang đó load hết ảnh.

Để thiết lập trình duyệt này, bạn có thể thao tác trong Internet Explorer của Microsoft hoặc các trình duyệt khác.phuong-phap-tang-toc-cho-ket-noi-mang (4)

Cụ thể, trong IE của Microsoft, sẽ có các thao tác:

Tools / Internet Options / Advance Tab / Show Pictures; sau đó hủy chọn tùy chọn.

Chương trình Download

Tính năng resume – tiếp tục sau khi dừng sẽ giúp bạn tiế tục download file ngay cả khi mất kết nối mạng trong quá trình download. Có thể nói đây là một tính năng tuyệt vời, giúp bạn giảm thời gian cũng như băng thông cho việc tải file.

Xóa cache

Bạn có tin Cache cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn không? Nên nhớ cache là nơi lưu lại dữ liệu bạn đã truy cập trước đó. Việc cần làm là thường xuyên xóa cache để tốc độ load trang của bạn được cải thiện hơn.

Chuyển sang các kết nối mạng có kết nối tốc độ cao hơn

phuong-phap-tang-toc-cho-ket-noi-mang (2)

Với các phương pháp tăng tốc cho kết nối mạng trên chưa tạo ra sự khác biệt cho kêt nối mạng, hãy nâng cấp kêt nối đó. Dịch vụ internet băng thông rộng hay internet leased line sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  So sánh công nghệ mạng cáp quang AON và GPON, bạn chọn mạng nào?

Với các phương pháp tăng tốc cho kết nối mạng chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc về các dịch vụ mạng cũng như các phương pháp giúp kết nối mạng của người dùng ổn định hơn hãy đến với Goviettel. Goviettel – đơn vị cung cấp dịch vụ mạng với chất lượng dịch vụ ổn định nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 số 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *