Như các bạn đã biết, mạng riêng ảo là một trong những dịch vụ mạng khá phổ biến trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Chúng có thể kết nối các dịch vụ mạng tại mọi chi nhánh khác nhau thành một hệ thống bảo mật. Song song với đó, Office Wan cũng có chức năng tương tự. Vậy Office Wan có phải là mạng riêng ảo hay không? Chức năng của Office Wan là gì? Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nội dung chi tiết.

Office Wan là gì?

Về cơ bản, Office Wan là một trong những dịch vụ của mạng riêng ảo, với mục đích cung một đường truyền bảo mật đến cho mọi chi nhánh của trụ sở nào đó dựa trên công nghệ Mạng riêng ảo MPSL layer 3 của viettel.

Office Wan có phải là mạng riêng ảo?
Office Wan có phải là mạng riêng ảo?

Giải thích một chút, MPLS là một công nghệ tiên tiến, có khả năng tận dụng những ưu điểm của bộ định tuyến địa chỉ IP, cho phép khả năng chuyển đổi gói mạng nâng cao. Đồng thời, hỗ trợ người dùng những tính năng như Quality of Service, Class of servicr,… và cho phép sử dụng nhiều dịch vụ chất lượng khác.

Tuy nhiên, Office Wan chỉ là một trong những dịch vụ mạng riêng ảo cung cấp nên chúng sẽ có những hạn chế nhất định. Cái có thể nhìn rõ nhất, đó là Office Wan chỉ có thể hoạt động trong phạm vi trong nước.

Một số thông số kỹ thuật về dịch vụ Office Wan

Bên cạnh những lợi ích như mạng riêng ảo, Office Wan còn có khả năng:

Office Wan có phải là mạng riêng ảo?
Office Wan có phải là mạng riêng ảo?
  • Đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối.
  • Có thể trển khai Office Wan lên các cáp quang và cáp đồng.
  • Tiết kiệm chi phí tối ưu do chỉ tạo các kết nối ảo. Tất cả mọi địa điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau thông qua một kết nối vật lý duy nhất.
  • Tính linh hoạt bởi dễ dàng mở rộng mô hình, tăng khả năng kết nối, tăng băng thông cũng như tốc độ sử dụng dịch vụ khi cần thết mà không phải thay đổi mô hình, giao thức hay kiến trúc mạng.
  • Khả năng bảo mật cao: Toàn bộ kết nối giữa các điểm đều được mã hóa, gán gãn và thiết lập đường hầm riêng trên hệ thống mạng lõi cỉa nhà cung cấp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo Office Wan chất lượng

Office Wan có phải là mạng riêng ảo?
Office Wan có phải là mạng riêng ảo?

Như vậy, bạn đã biết Office Wan có phải là mạng riêng ảo chưa nào? Vậy làm sao để có thể sử dụng các dịch vụ chất lượng đó?

Goviettel – đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mạng chất lượng như Office Wan, Metro Wan, đường truyền mạng trong nước và quốc tế,… Khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt khi đến với các dịch vụ của chúng tôi. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ mạng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 số hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn tốt nhất.

Goviettel – trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.