Trong cuộc các mạng công nghiệp 4.0, đó không chỉ là sự phát triển công nghệ thuần thúy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mà đây còn là làn sóng của các giải pháp đột phá về công nghệ trong nhiều lĩnh vực, trong đó có trí tuệ nhân tạo. Thật vậy, Trí tuệ nhân tạo sẽ có khả năng được hiện diện khắp mọi nơi trên tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Những tác động của trí tuệ nhân tạo đối với sự phát triển phần mềm sẽ là minh chứng rõ ràng nhất nói lên sự cần thiết của trí tuệ nhân tạo trong đời sống hiện nay.

nhung-tac-dong-cua-tri-tue-nhan-tao-doi-voi-su-phat-trien-phan-mem (1)

Trí tuệ nhân tạo là gì?

nhung-tac-dong-cua-tri-tue-nhan-tao-doi-voi-su-phat-trien-phan-mem (4)

>> Có thể bạn chưa biết dịch vụ Internet leased line của Viettel

Đó là một phần của khoa học máy tính và được đặt trên những nguyên lý lý thuyết vững chắc, có khả năng ứng dụng được. Tính đến thời điểm hiện tại, thuật ngữ này thường dùng để nói đến ngành khoa học nghiên cứu về lý thuyết cũng như những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo.

Nói một cách dễ hiểu, trí tuệ nhân tạo có thể tư duy, suy nghĩ,học hỏi, xử lý như trí tuệ của con người. Xử lý dữ liệu ở mức rộng lớn hơn, quy mô hơn, hệ thống, khoa học và nhanh hơn so với con người.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Khi sử dụng dịch vụ lưu trữ Tape có tác dụng gì?

Những tác động của trí tuệ nhân tạo đối với sự phát triển phần mềm hiện nay

Hiện nay, người dùng đã tạo ra những bộ máy với khả năng xử lý cực kì nhanh nhậy và chính xác kiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên. Chẳng hạn như:

nhung-tac-dong-cua-tri-tue-nhan-tao-doi-voi-su-phat-trien-phan-mem (3)

– Google đã và đang ứng dụng AI vào lĩnh vực xe tự hành.

– Facebook sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện hình ảnh

– Microsoft đang theo đuổi dự án điều trị ung thư bằng trí Trí tuệ nhân tạo

– Google ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện giọng nói

– SoftBank có sử dụng trí tuệ nhân tạo vào chế tạo robot Pepper để làm lễ tân

>> Dịch vụ liên quan: Dịch vụ internet ADSL viettel

Với những sự tác động của trí tuệ nhân tạo ở những lĩnh vực trên, bạn có thể thấy Những tác động của trí tuệ nhân tạo đối với sự phát triển phần mềm hiện nay. Nó mang lại những lợi ích rất nhiều cho cuộc sống của con người.

Chắc hẳn trí tuệ nhân tạo sẽ cực kì phát triển trong tương lại gần đây. Hãy cùng chờ đợi những thành tựu mới nhất của loài người về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *