Halloween đã trở thành một trong những sự kiện quen thuộc của giới trẻ Việt Nam. Năm 2017, những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội có được giới trẻ hướng ứng như mọi năm nữa không? Chúng ta cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi đó trong bài viết này nhé!

Halloween 2017 có gì khác mọi năm?

Halloween vào ngày 31 tháng 10 – ngày cuối cùng của tháng 10 dương lịch. Mặc dù đây không phải là lễ hội truyền thống của người Việt nhưng vẫn được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình bởi những trò chơi vô cùng kì bí và hấp dẫn. Nhiều địa điểm vui chơi vào dịp Halloween này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Và dưới đây là những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội năm 2017 được các bạn trẻ Hà Thành khá hào hứng.

nhung-su-kien-hap-dan-trong-dip-halloween-tai-ha-noi-nam-2017 (5)

>> Xem thêm: Những sự thật thú vị về Halloween mà bạn chưa biết

Lễ hội Halloween 2017 – Có hẹn với thây ma, Lễ hội Tantraland 2017, … là một số trong nhiều những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Các loại kết nối mạng phổ biến hiện nay

Những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội

Lễ hội Halloween 2017 – Có hẹn với thây ma

Những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội phải kể đến “Lễ hội Halloween Party 2017 – có hẹn với thây ma”. Lễ hội này được diễn ra từ ngày 28 đến 31 tháng 10 tại Công viên nước Hồ Tây.nhung-su-kien-hap-dan-trong-dip-halloween-tai-ha-noi-nam-2017 (3)

Khi tham gia vào lễ hội, các bạn sẽ được hoà mình vào không khí ghê rợn, huyền bí và ma quái của cảnh vật xung quanh. Cùng với ánh đèn huyền ảo, âm thanh ghê rợn đến rùng mình. Mang đúng màu sắc của đêm Halloween. Đây là một trong những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween 2017 để bạn được trải nghiệm những kiểu hoá trang ma quái và không kém phần mới lạ.

Công viên Yên Sở – The Door

Một trong những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween năm nay không thể bỏ lỡ là The Door tại Công viên Yên Sở. Sau dịp trung thu với sự kiện “Có một Phố cổ Hội An thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”, Công viên Yên Sở tiếp tục đón nhận sự hưởng ứng của bạn trẻ với sự kiên The Door  nhân dịp Halloween năm nay.

Khi  tham gia sự kiện vào ngày 29/10, bạn sẽ được trải nghiêm không gian “Nhà phù thuỷ” được trang trí với hình hài ma quái không kém phàn kì bí. Cùng với đó là hội chợ “Ghost House” được trưng bày hàng ngàn sản phẩm Handmade, khu vực vẽ Hanna, chibi, cùng với những hình hài hoá trang kinh dị.nhung-su-kien-hap-dan-trong-dip-halloween-tai-ha-noi-nam-2017 (2)

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Tiết lộ thời gian dùng pin thực tế của các hãng máy tính

Đặc biệt nhất của sự kiện này là Đêm gala hội Halloween với hàng ngàn tiết mục đặc sắc như DJ, Hiphop, múa lửa,…

Lễ hội Halloween tại trung tâm thương mại The Garden

Trong 2 ngày 28-29/10, tại The Garden có tổ chức lễ hội Halloween với những sự kiện hấp dẫn bạn không nên bỏ qua như gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh với bộ ba  Harry Potter, Ron Weasley & Hermione Grange. Sự mở cửa của các gian hàng và phụ kiện Halloween sẽ mang đến cho các bạn trẻ nơi đây hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau.nhung-su-kien-hap-dan-trong-dip-halloween-tai-ha-noi-nam-2017 (1)

Với Những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội năm 2017, các bạn đã lên kế hoạch gì cho mùa Halloween năm nay chưa nào? Hãy chia sẻ những dự định của mình phía dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *