Những lợi ích khi lắp mạng viettel internet cáp quang là gì?  Mạng có ổn định không? Goviettel sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời thoả đáng nhất.

Có nên lắp mạng viettel internet cáp quang không?

Viettel cung cấp dịch vụ mạng chất lượng cao, không chỉ mạnh ở trong nước mà còn phát triển mạnh mẽ trên các thị trường nước ngoài. Được lọt vào TOP 19 tại thị trường quốc tế. Với cơ sở hạ tầng được phát triển nhanh chóng, cùng với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Mạng viettel internet cáp quang sẽ mang đến sự lài lòng cho người sử dụng trong nước cũng như thì trường quốc tế.

nhung-loi-ich-khi-lap-mang-viettel-internet-cap-quang

Những lợi ích khi lắp mạng viettel internet cáp quang

Goviettel sẽ cung cấp những lợi ích khi lắp mạng viettel internet cáp quang, đảm bảo khách hàng sẽ ư thích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. Bạn lo lắng khi cáp quang đường biển bị đứt? Với dịch vụ lắp mạng viettel internet cáp quang bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi có sẵn sường truyền dự phòng trên bộ nên nên rất ít bị ảnh hưởng.
  2. Khi lắp đặt mạng viettel internet cáp quang, quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 45Mbps),4 IP tĩnh (khi đăng ký gói 75Mbps). Hoàn toàn có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,… theo yêu của của chính mình.
  3. Vì đường truyền Internet Viettel được lắp đặt hoàn toàn bằng cáp quang nên mạnh hơn nhiều lần so với internet cáp đồng. Ngoài ra còn giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết.
  4. Với tốc độ upload bằng tốc độ download, quý khách sử dụng các dịch vụ internet thoải mái như nghe ngạc, xem phim HP online, đọc báo,… và các tiện ích khác kèm theo như: IP Phone, truyền hình số Viettel,…
  5. Quý khách được quyền tự quản lý hệ thống của mình, bao gồm cho phép hoặc ngăn chặn các thành viên khác truy cập vào hệ thống mạng của mình.
  6. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp bất kì tình huống nào.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Máy chủ và tính bảo mật

>> Có thể bạn quan tâm: Các ưu điểm của mạng riêng ảo vpn

Đến giờ, chắc hẳn các bạn đã biết Những lợi ích khi lắp mạng viettel internet cáp quang rồi chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi theo 2 số hotline sau : 0932 363 998 | 0936 300 136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *