Mạng internet ngày càng phát triển để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên Nên lắp internet cáp quang của mạng nào tốt nhất hiện nay còn là điều thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

nen-lap-internet-cap-quang-cua-mang-nao-tot-nhat-hien-nay (1)

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của người dùng ngày càng cao, một số đơn vị đã triển khai thêm dịch vụ kênh truyền nói chung và các dịch vụ mạng như internet cáp quang FTTH nói riêng trên phạm vi toàn quốc.

Nên lắp internet cáp quang của mạng nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi “Nên lắp internet cáp quang của mạng nào tốt nhất hiện nay?” là một trong số những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có các đơn vị chính cung cấp dịch vụ mạng phải kể đến như VNPT, Viettel, FPT khiến không ít khách hàng băn khoăn, không biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào.

Trên thực tế cho thấy, cách dịch vụ cáp quang của từng nhà cung cấp dịch vụ đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, chọn lựa nhà mạng cung cấp dịch vụ phù hợp là điều khó khăn, đặc biệt đối với những người mới sử dụng lần đầu.

mạng nào tốt nhất

Các điều kiện khi lắp đặt dịch vụ mạng

Khi mới đăng kí sử dụng lần đầu, đòi hỏi người dùng phải cân nhắc nhu cầu sử dụng cũng như số tiền duy trì hàng tháng cho dịch vụ này. Bên cạnh đó, phải để ý đến các tiêu chí sau:

  • Tốc độ truy cập của từng gói cước
  • Sử dụng cáp đồng hay cáp quang?
  • Giá cước hàng tháng là bao nhiêu? Cao hay thấp hơn so với giá thị trường?
  • Chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng ra sao? Có phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp mình không?

Các tiêu chí đánh giá mạng internet nào tốt nhất hiện nay

Dựa trên những yêu cầu đặt ra mà người dùng tự đánh giá được chất lượng của đơn vị mạng nào tốt, phù hợp với yêu cầu của mình chưa? Theo như ý kiến của đông đảo người dùng mạng, các dịch vụ mạng của Viettel nói chung đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồng thời nổi bật hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác. Cụ thể, dịch vụ mạng của Viettel có các đặc điểm như:

Đường truyền mạng chất lượng, ổn định cao cả về thuê đường truyền riêng trong nước cũng như Kênh thuê riêng quốc tế IPLC.

Đa dạng về gói cước, dịch vụ mạng tại Viettel có nhiều gói cước khác nhau phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, các gói cước đều sử dụng cáp quang, với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả lâu dài của người sử dụng.

Đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện, tinh thần, trách nhiệm cao sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc cần thiết. Giúp thủ tục đăng kí dịch vụ của khách hàng diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng và tiện lợi.

nen-lap-internet-cap-quang-cua-mang-nao-tot-nhat-hien-nay (3)

>> Tin cùng chuyên mục: Các loại kết nối mạng phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về gói cước cũng như các dịch vụ mạng khác nhau của Viettel, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 363 998 – 0936 300 136.

Bài viết “Nên lắp internet cáp quang của mạng nào tốt nhất hiện nay?” đã phần nào giải đáp cho khách hàng về thắc mắc trên. Cùng đến với các dịch vụ mạng của Goviettel để trải nghiệm sự tiện lợi của dịch vụ. Chúc bạn sớm chọn được dịch vụ mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình!

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.