Những lời khuyên không chỉ về tình yêu mà còn về cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua lời khuyên vô giá dành cho con gái. Nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong cuộc sống của chính mình đó!

Có nhiều điều trong cuộc sống mà sách vở không dạy chúng ta, chỉ có trường đời mới dạy chính ta nhiều bài học thực tiễn nhất. Dưới đây là những lời khuyên vô giá dành cho con gái, nhất định các bạn phải đọc nhé! Vì nó là những bài học được rút ra từ những người đã từng nếm trải những thăng trầm trong cuộc sống này. Tôi tin chắc không ít người phải cảm ơn họ khi đọc xong bài viết này.

loi-khuyen-vo-gia-danh-cho-con-gai-nhat-dinh-phai-ghi-nho (3)

Những lời khuyên vô giá dành cho con gái

Bớt sống ảo đi!

Một bức ảnh đẹp về chính mình có thể kiếm được nhiều like và những lời comment. Nhưng thực chất, có ai quan tâm đến đằng sau bức ảnh là ai? Nếu dùng đến camera, bạn hãy quay nó ra thế giới nhiều hơn việc quay vào chính mặt bạn.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Máy chủ đám mây Cloud Server là gì?

Đừng quá mạnh mẽ

Đừng tự hào rằng mình sống mà không cần ai, rồi đến lúc cô độc bạn sẽ phải hối hận đấy! Ai cũng cần có những người thân, để ngững khi yếu lòng còn có một nơi để hướng đến, Không ai sống mãi được một mình đâu, các bạn ạ!

Đừng sống quá đơn giản

Không nên học cách an phận, chấp nhận những gì cuộc sống từ sắp đặt cho ta. Ai cũng có những ước mơ cho chính mình, hãy đặt cho mình những mục tiêu ngắn hạn để tiến đến ước mơ vĩ đại của chính mình nhé! Bạn sinh ra trên đời này với một lý do cao cả bơn việc lấy chồng, sinh con và có một vài công việc để kiếm sống qua ngày. Vì vậy, hãy tìm cho mình một niềm ddam mê và cháy hết mình vì nó.

Thống nhất bản thân mình hơn

Đừng để đàn ông nghĩ phũ nữu chúng ta là môt loài sinh vật phức tạp đến mức khó hiểu thế chứ. Đừng để cuộc sống của mình trở nên quá phức tạp. Hãy nói những gì bạn nghĩ và làm những gì bạn nói. Diễn tả chúng một cách dễ hiểu nhất!

Nhất định phải học tập tốt

loi-khuyen-vo-gia-danh-cho-con-gai-nhat-dinh-phai-ghi-nho (1)Không ai tự chọn được khuôn mặt của mình. Vì vậy nên xinh đẹp cũng được, không xinh cũng chẳng sao nhưng  nhất định phải học cho giỏi. Chúng ta phải kiếm tiền bằng chính kiến thức của chúng ta. Một người đàn ông tốt có thể mua cho bạn sự giàu có, nhưng không thể mua được cho bạn sự tự do.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay

Không nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác

Giả sử một ngày người bạn dựa dẫm bấy lâu nay sẽ rời bỏ bạn, lúc đó bạn sẽ ra sao? Hãy là một cô gái tự lập. Tự đứng vững  bằng chính đôi chân của mình. Bạn có thể tự hào vì điều đó!

Hãy học cách trang điểm

Một trong những lời khuyên vô giá dành cái là phải xinh trong mọi hoàn cảnh. “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” Vì vậy, hãy học cách trang điểm, ăn mặc một chút. Đừng làm quá mọi thứ lên, mọi việc đều chỉ nên dừng lại ở mức vừa phải thôi bạn nhé!

Thương bố mẹ thì đừng để trong lòng

loi-khuyen-vo-gia-danh-cho-con-gai-nhat-dinh-phai-ghi-nho (2)Hãy bày tỏ tình cảm của mình với bố mẹ khi còn có thể. Những khi xa nhà, hãy thường xuyên liên lạc về nhà, đừng vội vàng tắt má khi bố mẹ còn muốn nói chuyện. Trên đời này, không ai quan tâm bạn bằng bố mẹ mình đâu. Đừng để mất đi rồi mới thấy tiếc. Là con gái hãy thương bố mẹ nhiều hơn, quan tâm đến người nhà mình nhiều hơn, kể cả từ những gì nhỏ nhất.

Đừng đánh mất chính mình

Khi yêu, con gái thường hi sinh, thay đổi vì người mình yêu. Thay đổi để tốt hơn là điều nên làm, nhưng hãy nhớ đừng đánh mất đi giá trị của chính mình.

Lời chia tay chỉ nên nói một lần

Đừng biến mình thành trò cười trong chuyện tình cảm của hai người. Nếu đã yêu thì nên yêu chân thành, nhưng nếu họ từ bỏ mình vì bất cứ lý do gì cũng nên chấp nhận. Bởi nếu họ yêu mình, họ sẽ không làm như vậy.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dịch vụ đầu số 1800

Không trút giận lên người khác

loi-khuyen-vo-gia-danh-cho-con-gai-nhat-dinh-phai-ghi-nho (1)

>> Xem thêm: Những sự kiện hấp dẫn trong dịp Halloween tại Hà Nội năm 2017

Đừng nghĩ người bên bạn lúc buồn để bạn trút giận, đừng nhầm tường giữa chia sẻ và trút giận. Họ chỉ là người giúp bạn chia sẻ những gì đang giấu kín trong lòng. Nhưng họ sẽ không thể chịu được mãi khi có người luôn tìm mình để “xả” những cơn giận. Không ai xứng đáng để bị tổn thương như vậy!

Đôi khi, hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Trên đây là một vài trong số những Lời khuyên vô giá dành cho con gái. Hãy giúp cuộc sống của chính mình trở nên tuyệt vời hơn bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *