Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC là gì? Sao nó lại được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhiều đến vậy? hãy cùng Goviettel đi tìm câu trả lời đó trong bài viết dưới đây.

Ngay nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, kéo theo đó là các dịch vụ mạng. Một trong những dịch vụ mạng đang phát triển hiện nay là dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế. Bạn đã tìm hiểu khái niệm dịch vụ này là gì chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu khái niệm qua bài Dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC của govietel nhé!

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-kenh-thue-rieng-quoc-te-iplc (2)

Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC

Dưới đây là những  Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLCloi-ich-khi-su-dung-dich-vu-kenh-thue-rieng-quoc-te-iplc (3)

Dịch vụ được đảm bảo chất lượng cũng như mức độ dự phòng tốt nhất. Với đường truyền dẫn bằng cáp quang, và mạng trục cấu trúc đảm bảo tính dự phòng cao kết nối. Với hệ thống mạng lưới cáp quang xuyên quốc tế trên đất liền cũng như trên biển.

Khả năng ứng dụng các công nghệ hiện đại như truyền dẫn tín hiệu truyền hình hay hội thảo từ xa, điện thoại kết nối internet cũng trở nên dễ dàng và tiện dung hơn.

Cũng giống như các dịch vụ internet trực tiếp leased line, IPLC đồng sở hữu tuyến cáp quang biển quốc tế AAG. Vì vậy, khi đến với Givieetel, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính ổn định của hệ thống mạng.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  VDO TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT KẾ WEBSITE

Ngoài ra, IPLC còn có các lợi ích như:

Khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế, khách hàng sẽ được cung cấp một hệ thống dành riêng. Vì vậy, tốc độ được đảm bảo ổn định tuyệt đối 24/24. Cùng với đó là hệ thống bảo mật cao do không phải chia sẻ đường truyền.loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-kenh-thue-rieng-quoc-te-iplc

Với cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không phụ thuộc vào việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn. Do không cần đầu tư thiết bị mới nên khi thay đổi cấu hình lên hệ thống cũng dễ dàng hơn.

Đảm bảo chất lượng cũng như độ dự phòng tốt nhất với đường truyền dẫn cáp quang cũng như mạng trục. Cấu trúc đảm bảo dự phòng cao, kết nối với hệ thống mạng lưới cáp quang quốc tế cả biển và đất liền.

Khả năng kết nối quốc tế cao: Thu nhận và tổng hợp các thông tin toàn cầu, liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khả năng truyền dẫn thời gian thực mà không bị trễloi-ich-khi-su-dung-dich-vu-kenh-thue-rieng-quoc-te-iplc

Với hệ thống mạng lưới cáp quang khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với cấu trúc đảm bảo tính phục hồi cao. Khách hàng sử dụng kênh thuê riêng quốc tế sẽ được Goviettel đảm bảo chất lượng cũng như độ dự phòng tốt nhất.

Trên đây là những Lợi ích khi sử dụng Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua 2 đầu số: 0936 300 136 – 0936 108 858

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Bạn có biết những thông tin về mạng riêng ảo VPN?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *