Hôm nay, Goviettel sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của dịch vụ internet cáp quang FTTH

Ngày nay, dịch vụ internet cáp quang FTTH là một công nghệ kết nối viễn thông hiện đại, cho phép triển khai đến tận nhà của từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Một số lợi ích của dịch vụ internet cáp quang FTTH được chúng tôi nêu rõ dưới đây.

Dịch vụ internet cáp quang FTTH

Trước khi tìm hiểu về lợi ích, hãy cùng tìm hiểu qua khái niệm cơ bản về dịch vụ internet cáp quang FTTH nhé!

 Dịch vụ internet cáp quang FTTH (Fiber to the Home) là kết nối cáp quang thuần túy được đi trực tiếp từ nhà mạng đến hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Thông thường, sợi cáp quang này được làm từ nhiều sợi quang nhỏ chúng một sợi tóc. Nó được thiết kế để truyền dẫn tín hiệu internet từ đầu này đến đầu kia bằng nguyên lý phản xạ.

Lợi ích của dịch vụ internet cáp quang FTTH mang lại cho người dùng

  • loi-ich-cua-dich-vu-internet-cap-quang-ftth
  • Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này là giá cả hợp lý, tốc độ đường truyền cũng kết nối khá ổn định. Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất kì dịch vụ nào.
  • Khách hàng có toàn quyền sử dụng dịch vụ. Nghĩa là có thể cấp quyền cho phép hoặc không cho phép các thành viên khác truy cập vào hệ thống mạng. Đây được coi là lợi ích hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ internet cáp quang FTTH được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt, giảm thiểu xung nhiễu và sự ảnh hưởng của thiên tai.
  • Dịch vụ cung cấp lượng băng thông cao, băng thông đối xứng Upload = Download với tốc độ cao và ổn định, cho phép người dùng truy cập trực tiếp 24/24.
  • Lợi ích của dịch vụ internet cáp quang FTTH mà mỗi khách hàng tự cảm nhận được là sự ổn định và nhanh nhạy của đường truyền mà đáng lẽ nên sử sụng từ lâu rồi.
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Dịch vụ đầu số 1900

Bài viết đã cũng cấp phần nào những lợi ích của dịch vụ internet cáp quang FTTH. Đây được coi là một dịch vụ hiện đại, để tìm hiểu thêm về dịch vụ này quý khách vui lòng hiên hệ đến 2 số hotline sau : 0932 363 998 | 0936 300 136. Goviettel sẽ giúp quý khách tìm hiểu và tư vấn gói dịch vụ tối ưu nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *