Với sự phát triển của doang nghiệp mình, cơ sở dữ liệu sẽ ngày một nhiều hơn. Khi đó, không gian của ổ cứng cũng như máy tính không thể đáp ứng triệt để. Nếu có, dữ liệu của bạn cũng không được an toàn. Vì vậy, cần có một không gian dữ liệu đủ lớn cùng với khả năng bảo mật cao để lưu trữ dữ liệu một cách an toàn nhất. Hiểu được nhu cầu của người dùng , Goviettel đã  ra đời giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

giai-phap-sao-luu-phuc-hoi-du-lieu-tot-nhat-cho-cac-doanh-nghiep-hien-nay (2)

Cùng tìm hiểu các giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay

Hầu hết, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đều phải lưu trữ các tài liêu jquan trọng như email, cơ sở dữ liệu, các file báo cáo hay các thông tin của khách hàng. Khi đó, mỗi đơn vị cần phải có một không gian lưu trữ đủ rộng, đủ an toàn để lưu trữ dữ liệu đó. Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp đa ra đời, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của các đơn vị trên.

giai-phap-sao-luu-phuc-hoi-du-lieu-tot-nhat-cho-cac-doanh-nghiep-hien-nay (2)

>> Xem thêm:

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thuê quản lý máy chủ

Vì sao nên sử dụng giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu?

Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu được sử dụng nhiều hơn bởi các lý do:

giai-phap-sao-luu-phuc-hoi-du-lieu-tot-nhat-cho-cac-doanh-nghiep-hien-nay (1)

  • Theo các quy định của chính phủ hiện nay, yêu cầu lưu trữ lại các dữ liệu của đơn vị mình thay vì xóa chúng đi.
  • Giải pháp sao lưu, phục hồi dữ liệu sẽ giúp dữ liệu của các đơn vị trở nên an toàn, bảo mật hơn rất nhiều so với khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ thông thường. Lưu trữ Tape Offsite là một ví dụ điển hình cho việc sao lưu dữ liệu an toàn, phục hồi nhanh chóng khi có yêu cầu. Khi sử dụng giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu nói chung và tủ tape nói riêng, các dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn nhất, đảm bảo các dữ liệu không bị mất mát khi ổ cứng của bạn không may có vấn đề, hay rủi ro như cháy nổ, hỏa hoạn,…
  • Người dùng ngày càng sử dụng các tệp tin có dữ liệu lớn hơn, ổ cứng thông thường không đáp ứng được không gian lưu trữ các tệp tin đó. Tape thì khác, có đủ các phiên bản với các không gian lưu trữ khác nhau. Giúp lưu trữ thiết bị có dung lượng lớn một cách dễ dàng.
  • Giải pháp sao lưu, phục hồi giúp dữ liệu của khách hàng an toàn hơn. Chúng không bị virus tấn công như khi sử dụng ổ cứng thông thường hay ổ cứng trên máy tính.
  • Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, virus cũng từ đó ngày một nhiều hơn. Việc lưu trữ và quản lý thông tin ngày càng trở nên quan trọng. Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu, kết hợp với các sự lựa chọn khác nhau mang đến những sự lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Vậy làm sao để biết đâu mới là giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất cho doanh nghiệp mình?
Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Ưu điểm của cáp quang

Để tìm hiểu chi tiết câu hỏi này, hãy theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo nhé! Trên đây là bài viết giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Tape hay lắp đặt dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *