Ngày nay, đa số các doanh nghiệp thường làm việc trên máy tính. Khi đó, các dữ liệu quan trọng về công việc sẽ được lưu trữ hết trong chính máy tính đang làm việc. Sẽ ra sao nếu các dữ liệu đó không may bị mất? Trong trường hợp này, giải pháp sao lưu dữ liệu phòng chống sự cố hiệu quả nhất sẽ giúp bạn.

Trong thời gian qua, sự bùng nổ của Virus đã làm rất nhiều máy tính bị nhiễm mã độc. Vì thế, những doanh nghiệp chưa có các biện pháp mã hóa rất dễ bị mất toàn bộ dữ liệu. Goviettel giới thiệu đến người dùng Giải pháp sao lưu dữ liệu phòng chống sự cố liệu quả nhất trước những rủi ro trong việc mất mát dữ liệu: Giải pháp Lưu trữ Tape Offsite.

Tại sao cần đến giải pháp sao lưu dữ liệu?

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc sao lưu dữ liệu. Cũng như chưa có các phương pháp dự phòng khi có sự cố liên quan đến dữ liệu xảy ra. Vì vậy, giải pháp sao lưu dữ liệu thường xuyên của doanh nghiệp là một trong những việc làm cần thiết.

Giải pháp sao lưu dữ liệu là gì?

giai-phap-sao-luu-du-lieu-phong-chong-su-co-hieu-qua-nhat (1)

Giải pháp sao lưu dữ liệu Lưu trữ Tape Offsite là một trong những dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến hàng dầu Việt Nam. Được Goviettel cung cấp, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với khả năng tích hợp các hệ thống vượt trội, thông minh giúp quá trình sao lưu và phục hồi dữ liệu diễn ra một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Các tính năng nổi bật của dịch vụ Lưu trữ Tape Offsite

Những tiêu chí lựa chọn Giải pháp lưu trữ dữ liệu là gì? Để lựa chọn được Giải pháp sao lưu dữ liệu Tape Offsite hiệu quả, dịch vụ đó cần phải có các tính năng nổi bật như:

Dữ liệu sao lưu được lưu trữ an toàn tuyệt đối

Dữ liệu được sao lưu vào hệ thống Tape Offsite có điểm vượt trội là khả năng hoạt động ổn định. Cùng với khả năng mã hóa cũng như bảo mật dữ liệu cực cao.

Khả năng tùy biến linh hoạt

Với không gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn, cùng với đó là khả năng mở rộng nhanh chóng. Để nâng cấp hệ thống theo nhu cầu của doanh nghiệp, chỉ cần thực hiện thao tác mất ít phút.

Tốc độ nhanh

Tape Offsite với khả năng lưu trữ lớn, kết hợp với tốc độ đọc và ghi nhanh chóng tạo nên một tốc độ sao lưu dữ liệu cực nhanh và ổn định.

Khả năng tương thích khá cao

Tape Offsite tương thích với hầu hết các nền tảng phần mềm cũng như các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Với những ưu điểm trên, Lưu trữ Tape Offsite trở thành Giải pháp sao lưu dữ liệu phòng chống sự cố hiệu quả nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi ngay đến Goviettel theo 2 số 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay nào! Chắc chắn khách hàng sẽ nhận thấy sự hài lòng ở Goviettel./

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.