Ngày nay, dữ liệu của các công ty ngày một nhiều. Việc lưu trữ dữ liệu là một công việc hết sức quan trọng. Không ít các nhân viên sử dụng ổ cứng máy tính để lưu trữ dữ liệu của mình. Đây là một điều rất đáng lo ngại, bởi nếu có gặp rủi ro, dữ liệu không thể phục hồi sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc. Vì vậy, lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại các Data Center Vettel là một việc làm hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao nên Lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại các Data Center Vettel

luu-tru-du-lieu-truc-tuyen-tai-cac-data-center-vettel (6)

Ngoài những rủi ro như mất mát dữ liệu, việc xem lại những dữ liệu lưu trên ổ cứng máy tính khi nhân viên không có mặt tại đơn vị rất khó khăn.Với thời kì công nghệ hóa như hiện nay, việc sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến không chỉ để phòng được rủi ro do mất mát dữ liệu, mà còn có thể xuất ra để sử dụng mọi lúc, mọi nơi,với mọi thiết bị.

Cho tới nay, các phương tiện sao lưu phổ biến nhất vẫn là băng từ. Có lẽ đây là phương pháp sao lưu băng từ phổ biến nhất, an toàn va có độ tin cậy cao. Đồng thời, dễ sử dụng với chi phí tương đối thấp.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Lắp đặt mạng thế nào để đào bitcoin?

Giải pháp Lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại các Data Center Vettel

Khi đến với giải pháp Sao lưu dữ liệu bằng Tape Offsite, bạn sẽ thấy:

luu-tru-du-lieu-truc-tuyen-tai-cac-data-center-vettel (7)

Khả năng truy cập ngẫu nhiên – giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sao lưu, khôi phục dữ liệu.

Backup dữ liệu đồng thời, linh hoạt – Với khả năng xử lý đa nhiệm, sẽ rút ngắn thời gian sao lưu dữ liệu.

Không cần thường xuyên bảo trì, bảo hành hệ thống – Do hệ thống có khả năng tự cập nhật thông báo cũng như khả năng lưu trữ lớn. Vì vậy, người dùng không cần thường xuyên bảo trì hệ thống mà chỉ cần theo dõi.

Khả năng hoạt động lâu dài – đây là điều tất yếu của một dịch vụ sao lưu dữ liệu. Với thiết kế chuyên dụng, sử dụng với mục đích sao lưu dữ liệu là chính. Nên chúng có khả năng hoạt động bền bỉ và liên tục. Ngoài ra, tính năng tự động giúp người dùng theo dõi chi tiết các tình trạng hoạt động của Tape Offsite

An toàn dữ liệu – dữ liệu vẫn được an toàn khi có sự hỏng hóc do có sự hỗ trợ của RAID. Cùng với bảo mật đăng nhập cũng như cơ chế mã hóa dữ liệu sẽ giúp bạn có những biện pháp ngăn chặn những hành động truy cập trái phép từ hệ thống.

Hỗ trợ đa nền tảng – tương thích với mọi hệ điều hành như Window, Linux, Mac. Điều này giúp người dùng sử dụng thiết bị đầu cuối linh hoạt hơn rất nhiều.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  QUẢN TRỊ DỮ LIỆU LÀ GÌ?

Trên đây là những lý do kiến Giải pháp lưu trữ dữ liệu trực tuyến tại các Data Center Vettel trở nên phổ biến. Với những lý do trên, đã đủ để bạn sở hữu cho mình Dịch vụ lưu trữ Tape rồi chứ? Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua 2 số 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *