Bạn có biết Giải pháp lưu trữ dữ liệu do Goviettel Datacenter cung cấp?

Ngày nay, lưu trữ dữ liệu là một trong những vấn đề hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Với những dữ liệu của khách hàng, yêu cầu các công ty phải có một phần mềm lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp.Để giải quyết được bài toán đó,Goviettel đã đưa ra giải pháp Cho thuê tủ chứa Tape. Đây là Giải pháp lưu trữ dữ liệu tại Goviettel Datacenter.

giai-phap-luu-tru-du-lieu-tai-goviettel-datacenter (1)

Giới thiệu Giải pháp lưu trữ dữ liệu tại Goviettel Datacenter

Tại sao các công ty, tổ chức, doanh nghiệp nên sử dụng Giải pháp lưu trữ dữ liệu? Rất đơn giản vì các dữ liệu của doanh nghiệp như email, tài liệu, cơ sở dữ liệu đến các thông tin của khách hàng đều được coi là những nguồn tài nguyên sống. Là nguồn tài nguyên quan trọng một phần giúp doanh nghiệp của họ phát triển. Với lượng khách hàng cũng như các thông tin quan trọng ngày càng nhiều lên nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một không gian lưu trữ đủ rộng.giai-phap-luu-tru-du-lieu-tai-goviettel-datacenter (2)

Không chỉ có vậy, dưới đây là một số khuynh hướng người dùng muốn sử dụng Giải pháp lưu trữ dữ liệu
Một số khuynh hướng trong việc sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Làm thế nào để các máy chủ web giao tiếp với nhau?

Vì sao nên sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu

Dưới đây là những lý do vì sao nên sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu. Có thể kể đến như:

Theo quy định của chính phủ, yêu cầu các doanh nghiệp phải lưu trữ hoặc sao lưu lại dữ liệu thay vì xóa bỏ chúng khi công việc đã xong.

Vì vậy, các doanh nghiệp đã phải lưu trữ một số lượng lớn email trong khoảng thời gian khá dài, có thể lên đến 5 năm hoặc lâu hơn thế nữa. Khi không gian lưu trữ của công ty không đủ lớn, việc sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu tại Goviettel là điều cần thiết.giai-phap-luu-tru-du-lieu-tai-goviettel-datacenter (10)

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ mạng, nếu các dịch vụ doanh nghiệp không hay sử dụng như Kênh thuê riêng trong nước hay Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế IPLC. Thì khả năng dữ liệu của doanh nghiệp bị virus tấn công là rất cao. Vì vậy,  việc sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu lại ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vừa để lưu trữ số lượng dữ liệu lớn, vừa để tăng tính bảo mật với dữ liệu của chính mình.

Bởi sự cập nhật của công nghệ, mỗi phiên bản ứng dụng hoặc phần mềm hay hệ điều hành đều có yêu cầu về không gian ổ cứng cũng như khả năng lưu trữ nhiều hơn các phiên bản trước đó.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Thách thức nguốn năng lượng tiếp theo của máy tính

Thêm vào đó nữa là nhu cầu lưu trữ các tệp tin Media để chia sẻ với mọi người ngày càng tăng cao. Vì vậy, người dùng phải có những giải pháp lưu trữ dữ liệu hợp lý hơn.

Doanh nghiệp bạn có đang trong những tình trạng trên? Vậy hãy đến với Goviettel để trải nghiệm sự khác biệt.

Khả năng lưu trữ, quản lý thông tin đến giờ có lẽ là một điều rất quan trọng và cần thiết trên con đường thành công của mỗi doanh nghiệp. Thật may mắn khi ngày nay ra đời giải pháp lưu trữ dữ liệu áp dụng cho các doanh nghiệp. Vậy làm sao để có thể chọn lựa cho mình một giải pháp tốt nhất? Cùng theo dõi chúng tôi qua bài viết Những tiêu chí lựa chọn Giải pháp lưu trữ dữ liệu ở bài viết sau nhé. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cũng như đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ qua 2 đầu số: 0932 363 998 – 0936 300 136

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *