Office Wan là dịch vụ cung cấp mạng nội bộ dùng riêng với mục đích truyền tải dữ liệu dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên toàn quốc trên cơ sở hạ tầng mạng riêng ảo VPN/MPSL của Viettel.

dich-vu-office-wan-viettel (1)

Thuê kênh riêng Office Wan mang đến cho người dùng dịch vụ mạng chất lượng, ổn định và bảo mật cao. Giúp việc trao đổi thông tin, dữ liệu giữa các chi nhánh của tổ chức, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thường xuyên hơn.

Ưu điểm của dịch vụ Office Wan

 – Với dịch vụ Office Wan, quý khách không chỉ được sử dụng đường truyền mạng với tốc độ ổn định, mà còn đáp ứng được tất cả các loại mô hình kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm và kết nối full Mesh.

Điểm mạnh của Dịch vụ Office Wan viettel là khả năng kết nối đến mọi địa điểm khách hàng yêu cầu, tính linh hoạt, sự ổn định và chi phí thấp.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại viettel, khách hàng sẽ được cung cấp thêm các ứng dụng như mạng riêng ảo VPN, hội thảo từ xa, điện thoại IP,…cùng các dịch vụ khác theo yêu cầu.

– Office Wan với chi phí thấp do chỉ càn tạo các kết nối ảo. Tất cả các điểm kết nối có thể liên hệ trực tiếp với nhau chỉ với một kết nối vật lý duy nhất.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ Office Wan, việc sử dụng một kết nối tốc độ cao, ổn định và an toàn cả trong nước và quốc tế chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Office Wan Viettel

  • Với dịch vụ kênh thuê riêng Office Wan viettel, mọi thông tin dữ liệu của quý khách trên đường truyền đều được bảo mật an toàn nhất. Trường hợp xảy ra rủi ro mất cắp, đánh tráo dữ liệu là vô vùng hạn hữu.
  • Dịch vụ Office Wan của viettel sử dụng đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố điện, thời tiết hay các vật dụng kim loại khác. Đây cũng chính là lý do Office Wan mang đến một dịch vụ mạng chất lượng, ổn định và bảo mật cao.
  • Với các gói cước khác nhau từ 1M đến 10M, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Viettel có đội ngũ chăm sóc khách hàng và đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, nhiệt tình, phục vụ khách hàng 24/7.

>> Dịch vụ liên quan: Kênh thuê riêng trong nước Viettel

Hãy để Office Wan Viettel mang đến khách hàng đường truyền mạng tốc độ cao, nhanh chóng, ổn định và bảo mật tuyệt đối.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Office Wan Viettel, cũng như các dịch vụ trọng tâm Viettel cung cấp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 2 số hotline 0932 363 998 – 0936 300 136 để được tư vấn chi tiết nhất.

.