Dịch vụ mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3

Mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3 do Viettel cung cấp với tên gọi dịch vụ là Officewan.

Dịch vụ Mạng riêng ảo mpls/vpn Layer 3 là dịch vụ cho phép khách hàng triển khai mô hình mạng riêng ảo Layer 3 qua môi trường mạng công cộng với mục đích truyền gửi dữ liệu một cách an toàn. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi nhằm nâng cao hiệu năng cũng như tính bảo mật của hệ thống. Đồng thời, hỗ trợ các tính năng QoS (Quality of Service), CoS (Class of Service)  cho các dịch vụ yêu cầu chất lượng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

dich-vu-mang-rieng-ao-vpn-layer-3

Ưu điểm dịch vụ mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3 của Viettel

 – Office Wan- mạng riêng ảo mpls/vpn Layer 3 đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối:

+ Kết nối điểm – điểm (Point to point);

+ Kết nối điểm – đa điểm (Point to Multipoint);

+ Kết nối full mesh.

 – Tiết kiệm chi phí:Dịch vụ Officewan giúp khách hàng thiết lập hệ thống mạng dùng riêng với chi phí thấp. Tất cả các điểm có thể liên hệ trực tiếp với nhau với chỉ một kết nối vật lý duy nhất tại mỗi địa điểm.

 – Khả năng mở rộng dịch vụ dễ dàng với chi phí hợp lý: Quý khách mở rộng mô hình một cách dễ dàng mà không cần thay đổi mô hình kiến trúc mạng hay các thiết bị đầu cuối. Không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống trong quá trình mở rộng.

 – Độ an toàn, bảo mật cao:Khả năng kết nối giữa cac điểm được gán nhãn, mã hóa và thiết lập đường truyền riêng trên hệ thống mạng Viettel.

 – Tính bảo mật cao: Kết nối giữa các điểm được mã hóa, gán nhãn và thiết lập đường hầm (tunnel) riêng trên hệ thống mạng lõi của Viettel. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm với cơ chế bảo mật sử dụng công nghệ quốc tế MPLS.

mang-rieng-ao-layer-3

>> Dịch vụ liên quan: Kênh thuê riêng trong nước DPLC

Đối tượng sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3 của Viettel

Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc cần có một kết nối mạng ổn định, bảo mật và tốc độ cao.

Quý khách cần một hệ thống mạng chất lượng để thiết lập một mô hình mạng riêng ảo VPN, triển khai xây dựng các ứng dụng dịch vụ yêu cầu chất lượng cao như truyền tải dữ liệu, thoại và các phần mềm dữ liệu liên quan khác đều có thể sử dụng mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3. Cụ thể như:

  • Các đại sứ quán có văn phòng đại diện tại Việt Nam;
  • Các bộ, ban, ngành, ủy ban nhân dân các cấp;
  • Các doanh nghiệp lớn;
  • Các khối tài chính, kế toán, bảo hiểm, ngân hàng,…
  • Khu công nghiệp, sản xuất;
  • Các trường cao đẳng, đại học;
  • Các công ty liên quan đến phần mềm, bảo mật;
  • Các doanh nghiệp viễn thông;

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136

.