Dịch vụ mạng riêng ảo mpls/vpn layer 2

Mạng riêng ảo VPN là một mô hình mạng dùng riêng, có chức năng kết nối các máy tính lại với nhau thông qua một đường truyền mạng internet công cộng. Các máy tính trong hệ thống mạng sẽ trao đổi dữ liệu như trong một hệ thống mạng nội bộ.

Viettel cung cấp dịch vụ Metrowan – mô hình mạng riêng ảo mpls/vpn layer 2 với mục đích truyền gửi dữ liệu trong doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc dựa trên cơ sở hạ tầng MPLS/VPN của Viettel.

mang-rieng-ao

Cấu hình MPLS VPN tận dụng ưu điểm của định tuyến IP cho phép nâng cao khả năng chuyển gói qua mạng, tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng đồng thời hỗ trợ các tính năng QoS (Quality of Service), CoS (Class of Service) cho các dịch vụ yêu cầu chất lượng khác nhau như: thoại, truyền dữ liệu, truyền hình ảnh…

Ưu điểm của dịch vụ mạng riêng ảo VPN Layer 2 của Viettel

 

 – Mạng riêng ảo mpls/vpn Layer 2 đáp ứng được tất cả các mô hình kết nối:

+ Kết nối điểm – điểm (Point to point);

+ Kết nối điểm – đa điểm (Point to Multipoint);

+ Kết nối full mesh.

– Tiết kiệm chi phí: Tất cả các điểm có thể kết nối trực tiếp thông qua một kết nối duy nhất. Từ đó, mang đến cho khách hàng mô hình mạng riêng ảo với chi phí thấp.

– Tính linh hoạt: Dịch vụ Metrowan – mạng riêng ảo mpls/vpn layer 2 giúp khách hàng mở rộng mô hình, tăng gói cước băng thông, tăng tốc độ mạng và điểm kết nối mà không phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng.

– Tính bảo mật cao: Cấu hình MPLS VPN giúp các điểm kết nối được mã hóa, gán nhãn và thiết lập một đường hầm riêng (tunnel) trên hệ thống mạng lõi của Viettel. Nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin của chính mình, Goviettel sẽ cung cấp kết nối mạng riêng ảo VPN lớp 2. Khách hàng tự triển khai mô hình mạng riêng ảo mpls/vpn layer 3 trên hệ thống mạng của mình.

dich-vu-mang-rieng-ao-vpn-layer-2

Đối tượng sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo VPN Layer 2 của Viettel

Đối tượng sử dụng mô hình mạng riêng ảo VPN lớp 2 là các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trên lãnh thổ Việt Nam. Cần có một đường truyền riêng, tốc độ ổn định, chất lượng cao cùng đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất. Bao gồm:

  • Các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất;
  • Các bộ, ban, ngành, ủy ban nhân dân các cấp;
  • Các doanh nghiệp, tổ chức, công ty lớn;
  • Khối  ngành tài chính, bảo hiểm,…
  • Các trường cao đẳng, đại học;
  • Các công ty trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin, viễn thông,…
  • Các doanh nghiệp viễn thông khác như: VNPT, FPT, CMC, SPT,…

>> Xem thêm: Dịch vụ Internet trực tiếp LeasedLine

Để có một hệ thống mạng riêng ảo mpls/vpn layer 2 tốt nhất, hãy liên hệ với Goviettel ngay hôm nay qua 2 số hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136.

.