Dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC

Dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC là dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn vật lý dùng để kết nối và truyền thông tin trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng. Hệ thống kết nối từ trụ sở của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước đến các chi nhánh, văn phòng đặt ở các nước khác trên thế giới hoặc ngược lại theo phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm.

dich-vu-kenh-thue-rieng-quoc-te

Viettel cung cấp dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế nhanh chóng, tốc độ ổn định. Các kết nối vật lý đều có đường dự phòng, băng thông dành riêng không chia sẽ đảm bảo mức độ bảo mật, an toàn thông tin cao, ổn định và liên tục 24/24.

Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế IPLC của Viettel

  • Đường truyền kết nối ổn định cùng với lượng băng thông dùng riêng luôn đạt 100% như cam kết. Mang đến cho khách hàng một tốc độ mạng nhanh chóng, ổn định và liên tục 24/24.
  • Tính bảo mật cao do không phải chia sẻ đường truyền với bất kỳ đơn vị nào khác.
  • Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không thu cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư thiết bị mới.
  • Chất lượng dịch vụ, mức độ dự phòng được đảm bảo tốt nhất với cơ sở hạ tầng truyền dẫn được Viettel xây dựng trên cả tuyến cáp biển và đất liền.
  • Tốc độ truyền dẫn thời gian thực, không bị trễ
  • Các ứng dụng được triển khai khi lắp đặt dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế IPLC: Khách hàng được triển khai các dịch vụ mạng chất lượng cao như mạng riêng ảo VPN, Hội nghị truyền hình từ xa, điện thoại internet,… Các dịch vụ kèm theo với tốc độ mạng nhanh chóng, ổn định và chất lượng tốt nhất.

kenh-thue-rieng-quoc-te

>> Dịch vụ liên quan: Kênh thuê riêng trong nước DPLC

Đối tượng sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế của Viettel

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế IPLC thường là:

+ Các bộ, ban, ngành, cơ quan quản lý nhà nước;

+ Các công ty liên doanh nước ngoài;

+ Các tập đoàn, doanh nghiệp, tố chức có quy mô lớn;

+ Các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam;

+ Các doanh nghiệp viễn thông khác như: VNPT, FPT, CMC, SPT,…

Để tìm hiểu thêm cũng như đăng kí sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số hotline: 0932 363 998 – 0936 300 136. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

.