Dịch vụ Internet trực tiếp LeasedLine

Dịch vụ internet trực tiếp – Internet Leasedline là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp với tốc độ cao ,đối xứng theo tỉ lệ 1:1. Có cổng kết nối trong nước và quốc tế riêng biệt, được triển khai trên hạ tầng cáp quang, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng và cam kết tốc độ tối thiểu.

Với khả năng kết nối riêng biệt cho từng khách hàng, không bị chia sẻ băng thông. Thuê đường truyền riêng được xem là giải pháp mang đến cho khách hàng sự ổn định, bảo mật và đáng tin cậy.

dich-vu-internet-truc-tiep-leased-line

Ưu điểm của dịch vụ Internet trực tiếp Leasedline của Viettel

Tốc độ đường truyền nhanh và ổn định:

Giống với dịch vụ internet cáp quang FTTH, kênh thuê riêng được triển khai trên cơ sở hạ tầng cáp quang, cung cấp một công nghệ đối xứng, không bị suy hao tín hiệu truyền dẫn.

Cam kết tốc độ: Với cổng kết nối trong nước và quốc tế lên đến hàng trăm Gbps, Viettel cam kết băng thông cung cấp cho khách hàng luôn đạt 100% tại mọi thời điểm.

Tính linh hoạt của dịch vụ: Khả năng nâng cấp gói cước, băng thông dịch vụ một cách dễ dàng mà không cần thay đổi các thiết bị đầu cuối hay cơ sở hạ tầng.

Tính bảo mật cao: Goviettel sẽ cung cấp đến khách hàng đường truyền riêng, không phải chia sẻ băng thông với bát kì đơn vị nào. Giúp giảm thiểu tối đa các cuộc tấn công, xâm nhập từ các tác nhân bên ngoài qua đường truyền mạng.

Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ này, đường truyền của khách hàng được kiểm tra liên tục, và có các cơ chế báo động. Đảm bảo mang lại một đường truyền có chất lượng tốt nhất.

internet-leased-line-viettel

Sử dụng đa dịch vụ: Khách hàng được cung cấp tối đa 8 địa chỉ Ip tĩnh, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ internet leased line , khách hàng có thể triển khai các ứng dụng chất lượng cao như Mạng riêng ảo VPN, điện thoại Internet (IP Phone), hội nghị truyền hình (Video Conference), thiết lập và quản lý hệ thống Web Server, Mail Server, Backup, Storage Server,vv..

Đối tượng sử dụng dịch vụ Internet trực tiếp Leasedline của Viettel

Dịch vụ dành riêng cho các tổ chức có nhu cầu sử dụng một kết nối mạng có tính ổn định, bảo mật cao và liên tục 24/24. Cụ thể:

+ Các bộ, sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước.

+ Các doanh nghiệp lớn, tập đoàn, tổng công ty, liên doanh FDI.

+ Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động đặt văn phòng tại Việt Nam hoặc có các hoạt động sản xuất kinh doanh và thương mại tại Việt Nam.

Goviettel – đơn vị cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng trực tiếp internet leased line chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0932 363 998 – 0936 300 136

> Các tìm kiếm liên quan:

  • internet leased line,
  • internet trực tiếp leased line,
  • thuê kênh internet trực tiếp,
  • thuê đường truyền vpn,
.