Dịch vụ internet Cáp quang FTTH

Internet cáp quang FTTH là dịch vụ mạng sử dụng công nghệ truyền dẫn bằng cáp quang – công nghệ kết nối hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Giúp khách hàng truy cập mạng nhanh, tốc độ cao hơn hẳn các dịch vụ cáp đồng khác.

FTTH – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích tốc độ. Dù là cá nhân hay các doanh nghiệp, các gói cước cáp quang tại Viettel luôn đảm bảo cung cấp đến quý khách một đường truyền internet tốc độ cao và ổn định nhất.

internet-cap-quang

Viettel internet cáp quang chính thức được cung cấp từ năm 2004. Đến nay, dịch vụ này đã được xây dựng cơ sở hạ tầng rộng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Có khả năng cung cấp đường truyền cáp quang FTTH ổn định, chất lượng với tốc độ download/upload khá cao: 75Mbps.

Với băng thông cao, dịch vụ internet cáp quang FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các ứng dụng như Web server, Mail server, Backup, Storage Server,vv..  Đối với các gia đình, internet FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD (Next TV), camera quan sát,vv…

Ưu điểm của dịch vụ internet cáp quang FTTH do Viettel cung cấp

  • FTTH mang đến cho khách hàng một đường truyền bằng cáp quang ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi thời tiết, điện từ hay chiều dài cáp.
  • Cung cấp một tốc độ truyền tải dữ liệu download lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp 200 lần so với manhg cáp đồng.
  • Lượng băng thông chia sẻ download bằng upload, mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ nhanh chóng và ổn định.
  • Dung lượng tải cao hơn cáp đồng: Internet cáp quang FTTH được thiết kế với đường kính mỏng hơn cáp đồng, từ đó các sợi quang cho phép nhiều kênh đi qua hơn.
  • Không bị ảnh hưởng bởi tín hiệu ánh sáng: Ánh sáng từ sợi cáp quang không bị nhiễu với các sợi cáp khác. Chính điều này làm chất lượng đường truyền dẫn trên cáp quang ổn định hơn.
  • Không cháy: Cáp quang không sử dụng điện, vì vậy không có nguy cơ hỏa hoạn,cháy nổ xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ này.
  • Thời gian đăng kí và lắp đặt dịch vụ nhanh chóng,
  • Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn dịch vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24
  • Được hỗ trợ đăng ký thêm dịch vụ truyền hình NextTV (dịch vụ truyền hình số HD) với cước sử dụng chỉ từ 65.000đ/tháng.

dich-vu-internet-cap-quang

>> Xem thêm: Kênh thuê riêng trong nước DPLC

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ Viettel internet FTTH

Đối tượng sử dụng dịch vụ internet cáp quang FTTH:

Với bất kì đối tượng nào muốn sử dụng một dịch vụ mạng tốc độ cao, ổn định, để có thể đăng kí sử dụng dịch vụ, Cụ thể:

     + Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng.

     + Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Điều kiện sử dụng:

Để đăng ký lắp dặt dịch vụ gói cước viettel internet cáp quang, khách hàng cần có các thiết bị truy cập mạng như máy tính hay điện thoại thông minh. Các thiết bị kết nối mạng như modem sẽ được chúng tôi cung cấp trong quá trình lắp đặt dịch vụ.

Quy trình đăng ký dịch vụ khá dễ dàng cùng với thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng. Dịch vụ được cung cấp với một tốc độ cao, mức giá các gói cước phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy internet cáp quang FTTH ngày càng được sử dụng phổ biến. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ công nghệ băng thông rộng của Goviettel nói cung và FTTH nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 – 0936 300 136.

.