Không khí Noel đang đến gần, hãy lên kế hoạch ghé thăm những địa điểm vui chơi giáng sinh không thể bỏ qua với gia đình, bạn bè và người thân ngay thôi nào. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên tận hưởng không khí Ngày lễ Giáng sinh ở đâu quanh Hà Nội. Hãy để bài viết này sẽ giúp bạn.

Các địa điểm vui chơi giáng sinh không thể bỏ qua

 

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (13)

Đón  giáng sinh tại Nhà thờ lớn Hà Nội

Chắc hẳn mỗi khi Noel, mọi người thường nghĩ ngay đến Nhà Thờ Lớn. Vì đây chính là nguồn gốc ra đời ngày lễ Giáng sinh. Trong những ngày này, các nhà thờ đều được trang trí hoành tráng, lung linh nhất để chào đón ngày Lễ cũng như chào đón các bạn trẻ. Bạn sẽ được chìm đắm trong tiếng nhạc giáng sinh với một không gian đầy cổ kính, trang nghiêm. Nhưng không thiếu các cung bậc cảm xúc.

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (9)

Ngoài nhà thờ lớn tại Hà Nội, bạn trẻ có thể đến các nhà thờ khác như: Nhà Thờ Hàm Long, Nhà thờ Phùng Khoang, Nhà thờ Cửa Bắc,…

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Sợi cáp quang là gì? Nó hoạt động như thế nào và ứng dụng trong những đâu?

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (4)

Ghé thăm Các trung tâm Thương mại siêu chất

 

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (2)Mỗi khi giáng sinh về, các trung tâm thương mại lớn trong Hà Nội cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn trẻ Hà Thành. Hầu hết, các trung tâm thương mại đều trang trí đèn, cây thông rực rỡ. Royal City, AEON Mall, Time City,… là các địa điểm lý tưởng để gia đình, bạn bè lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đêm Noel.

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (489)

Chào đón giáng sinh bằng những bỗ phim chiếu rạp. Chắc hẳn sẽ mang đến một ngày lễ vô cùng ấm áp.

Cùng nhóm bạn dạo phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

Vào dịp giáng sinh, Phố đi bộ là một trong những nơi thu hút đông đảo giới trẻ. Bởi sự lung linh, huyền ảo, rực rỡ ánh đèn.Về đêm, phố đi bộ như khoác thêm cho mình bộ áo mới.

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (8)

Phố Hàng Mã trong dịp giáng sinh

 

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (2)

Mỗi dịp giáng sinh về, là một dịp để cả khu phố có dịp tự thay đổi chính mình. Tự làm mới mình bằng những mặt hàng trang trí phong phú, thu hút bạn trẻ và khách tham quan nơi đây.

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (7)

Đón giáng sinh tại Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây – Một trong những địa điểm vui chơi giáng sinh không thể bỏ qua. Đến đây, bạn sẽ được hào mình vòa không khí noel bởi những họa tiết trang trí bắt mắt như rừng thông, níu tuyết, xe tuần lộc hay đơn giản chỉ là ngôi nhà gỗ mộc mạc.

Xem Ngay Và Luôn Bài Viết  Những điều cần biết về mạng riêng ảo VPN

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (11)

Giáng sinh đang đến gần, đừng chỉ háo hức tìm kiếm những địa điểm vui chơi giáng sinh. Bên cạnh đó bạn cũng cần cập nhật thêm cho mình những thông tin bổ ích về giáng sinh, đúng không nào? Những sự thật thú vị về giáng sinh mà không phải ai cũng biết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về ngày lễ này.

dia-diem-vui-choi-giang-sinh-khong-bo-qua (1)

Trên đây là những Địa điểm vui chơi giáng sinh không thể bỏ qua. Hi vọng có thể cung cấp cho bạn và người thân một mùa giáng sinh ấm áp, đáng nhớ tại những địa điểm lý thú. Giáng sinh sắp đến gần, hãy chọn cho mình một địa điểm cho buổi tối giáng sinh ngay hôm nay thôi nào! Chúc bạn và người thân có một mùa giáng sinh an lành. MERRY CHRISTMAS!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *