Tương lai của cơ sở hạ tầng mạng cáp đã có ở đây. Công nghệ cáp quang GPON là tốc độ cao nhất, tuổi thọ dài nhất, hạ tầng mạng chi phí thấp nhất hiện có trên thị trường. Cung cấp mạng truy cập bằng chứng tương lai chính hãng với khả năng linh hoạt và nâng cấp tốt trong tương lai.

Công nghệ cáp quang GPON Mạng quang thụ động Gigabit Gigabit Passive Optical Networks

Băng thông cao, tiết kiệm điện năng, công nghệ xanh đang chuyển đổi một loạt các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Bao gồm các khu cắm trại, khách sạn và nhà ở nhiều nơi ở, bố trí xây dựng khuôn viên trường, các làng nghỉ hưu, phát triển khu dân cư và thương mại, các tòa nhà cao tầng và công ty.

Và OSA là những nhà lãnh đạo thị trường về phân phối công nghệ GPON tại Úc.

Tại sao chọn Công nghệ cáp quang GPON?

 

Công nghệ cáp quang GPON cung cấp cho người dùng cuối khả năng hợp nhất nhiều dịch vụ trên một mạng truyền tải cáp quang đơn lẻ. Công nghệ này làm giảm chi phí và cơ sở hạ tầng trong khi tăng băng thông. Nó cung cấp 2,5 GB / giây băng thông hạ lưu và 1,25 GB / s ngược dòng chia cho tỷ lệ chia cho mỗi khách hàng cung cấp một mạng cáp quang có dung lượng cao, tùy biến cho các dạng dịch vụ dựa trên IP.

Các mạng này là giải pháp hoàn hảo cho các môi trường có nhiều điểm / điểm hoặc tòa nhà riêng biệt. GPON cung cấp cho một loạt các lợi ích cho phép triển khai xơ nhanh, linh hoạt, khối lượng thị trường với chi phí sở hữu và phát hành thấp nhất có thể.

Kết hợp toàn bộ kết nối dựa trên IP và sợi mới nhất cho các cải tiến điểm cuối, mạng quang thụ động gigabit (GPON) ngày càng xuất hiện như là công nghệ mạng trưởng thành quan trọng.

Công nghệ cáp quang GPON Mạng quang thụ động Gigabit Gigabit Passive Optical Networks

Lợi thế khi sử dụng Công nghệ cáp quang GPON

– Công nghệ cáp quang GPON hỗ trợ các dịch vụ triple-play, cung cấp các giải pháp tất cả các dịch vụ cạnh tranh.

– Công nghệ cáp quang GPON hỗ trợ truyền dẫn băng thông cao để phá vỡ tắc nghẽn băng thông của truy cập qua cáp đôi xoắn.

– Công nghệ cáp quang GPON hỗ trợ vùng phủ sóng dịch vụ dài tới 20 km để vượt qua những trở ngại của công nghệ truy cập qua cáp đôi xoắn và giảm các nút mạng.

– Với các tiêu chuẩn hoàn chỉnh và các yêu cầu kỹ thuật cao, Công nghệ cáp quang GPON hỗ trợ các dịch vụ tích hợp một cách tốt.

– Công nghệ cáp quang GPON là sự lựa chọn của hãng lớn trên thị trường quốc tế

– Công nghệ cáp quang GPON là một tùy chọn kiến ​​trúc quang học hoàn hảo cung cấp tốt nhất của tất cả các thế giới

– Một hệ thống công nghệ cáp quang GPON bao gồm một thiết bị đầu cuối đường quang (OLT) kết nối một số thiết bị đầu cuối mạng quang (ONT) với nhau bằng cách sử dụng mạng phân phối quang thụ động (ODN).

Công nghệ cáp quang GPON hoạt động như thế nào?

Bằng cách sử dụng bộ chia thụ động GPON cho phép một sợi đơn làm nhiều thứ được sử dụng để… cho người dùng cuối khả năng hợp nhất nhiều dịch vụ vào một mạng dữ liệu sợi đơn lẻ.

Công nghệ cáp quang GPON cũng hoàn toàn có thể mở rộng mà không cần phải recable mạng. Hệ thống có thể được cấu hình lên đến hàng ngàn người dùng với nhiều khung OLT.

Vì vậy, khi xu hướng sử dụng phát triển và yêu cầu băng thông của người dùng cuối tăng lên, GPON cho phép di chuyển nâng cấp trong tương lai mà không cần thay thế Cơ sở hạ tầng thụ động.

Kết quả cuối cùng là mạng cáp quang dung lượng cao, có thể tùy chỉnh, tương lai cho tất cả các dạng dịch vụ dựa trên IP, bao gồm CCTV & Webcam, Hệ thống an ninh, Bảng tương tác “PIDS”, Video theo yêu cầu, Internet tốc độ cao, Tích hợp PMS, Cao hoặc IPTV siêu độ nét cao, kiểm soát truy cập và nhập cửa, điện thoại VoIP, điện thoại tương tự truyền thống, hệ thống minibar tự động, thiết bị đầu cuối POS và nút truy cập Wi-Fi.

Công nghệ nhanh và đáng tin cậy

Bên cạnh công nghệ cáp quang PON thì mạng quang thụ động của GPON mang lại dung lượng băng thông cao hơn nhiều so với các mạng truyền thống, với tốc độ có khả năng vượt quá kế hoạch NBN tối đa gấp mười lần (bảo thủ)!

Cáp có tuổi thọ dài hơn, tầm với dài hơn, ít bị nhiễu hơn và có các giải pháp kết nối nhanh hơn.

Công nghệ tiết kiệm chi phí

Chuyển sang công nghệ cáp quang GPON cho phép tiết kiệm chi phí ngắn hạn và dài hạn. GPON là cơ sở hạ tầng mạng chi phí thấp nhất có sẵn trên thị trường, sử dụng ít hơn 80% đồng và ít hơn 60% so với các mạng truyền thống.

Công nghệ cáp quang GPON Mạng quang thụ động Gigabit Gigabit Passive Optical Networks

Với GPON cũng có chi phí đào tạo, bảo trì, lắp đặt và vận hành thấp hơn. Đồng thời GPON mở rộng vòng đời của cơ sở hạ tầng mạng.

Sợi GPON cũng nhẹ hơn đáng kể, tiết kiệm chi phí rất lớn cho các dự án lớn hơn và vận chuyển cáp.

Công nghệ an toàn

Công nghệ cáp quang GPON cung cấp bảo mật mạng lớn hơn với ít gián đoạn hơn đối với dịch vụ.

Các biện pháp bảo mật mạnh mẽ ở tầng vật lý, lớp dữ liệu và cổng người dùng cuối làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ khả năng từ chối dịch vụ (DoSS), chuyển hướng hoặc các cuộc tấn công nguy hiểm khác.

Công nghệ xanh

Công nghệ GPON cho phép các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ tăng xếp hạng Sao Xanh của họ. Hệ thống GPON sử dụng cáp quang, được làm từ thủy tinh có thể tái chế.

Cũng như sử dụng ít hơn 90% đồng và ít hơn 60% điện năng so với các mạng truyền thống, các lợi ích môi trường liên tục bao gồm giảm tới 90% các yêu cầu điều hòa không khí.

Công nghệ tiết kiệm không gian

Công nghệ cáp quang GPON loại bỏ sự cần thiết cho nhiều phòng comms đầy đủ cơ sở hạ tầng trùng lặp.

Và bởi vì GPON chỉ sử dụng một cáp, thay vì nhiều cáp, công nghệ GPON cũng làm giảm các yêu cầu về không gian đối với đường truyền cáp lên đến 80%.

Công nghệ cáp quang GPON Mạng quang thụ động Gigabit Gigabit Passive Optical Networks

Công nghệ được kiểm chứng trong tương lai

Vì công nghệ cáp quang GPON cung cấp chất xơ cho căn phòng nên không còn cần phải thay thế toàn bộ mạng khi công nghệ phát triển.

Hệ thống sẽ hỗ trợ các tiến bộ trong các yêu cầu công nghệ của người dùng cuối mà không cần phải thay thế hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng GPON.

Và những tiến bộ gần đây trong công nghệ GPON (NGPON2 và XGSPON) có nghĩa là GPON có thể tiếp tục vượt quá yêu cầu về băng thông của người dùng cuối cho hai hoặc ba thế hệ công nghệ tiếp theo.

Công nghệ tốt hơn toàn diện

Cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn: dung lượng băng thông cao hơn; tiết kiệm chi phí ngắn hạn và dài hạn đáng kể; an toàn hơn, nhanh hơn, xanh hơn, tiết kiệm không gian và công nghệ được kiểm chứng trong tương lai…

Nó không bao giờ quan trọng hơn để đầu tư vào một mạng lưới chứng minh trong tương lai hỗ trợ sự đổi mới và tăng trưởng … và với công nghệ cáp quang GPON tương lai của cơ sở hạ tầng mạng cáp đã có ở đây.

Xem thêm: Dịch vụ Metro Wan viettel

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.