Công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng, cùng với đó những kết nối internet cũng ngày một cải thiện dần. Trong thời gian qua, các loại kết nối internet ngày một thay đổi để trở nên phù hợp với công nghệ hơn. Dưới đây là các loại kết nối internet thông dụng trong thời gian qua

Các loại kết nối internet phổ biến nhất trên thị trường

Trong hành trình phát triển của công nghệ mạng, không thể thiếu đến các loại kết nối internet. Hãy cùng điểm qua các loại kết nối internet thông dụng ngay sau đây

Kết nối dial-upcac-loai-ket-noi-internet-thong-dung (1)

Với các loại kết nối internet thông dụng, không thể không nhắc đến kết nối dial-up. Chúng còn có tên gọi khác là kết nối quay số. Đây là cách kết nối mạng đầu tiên được sử dụng, nên tốc độ của kết nối này rất thấp và phụ thuộc rất nhiều vào giới hạn của modem. Chúng ta cần có dial-up và đường dây điện thoại để sử dụng kết nối này.

Dịch vụ internet băng thông rộng ADSLcac-loai-ket-noi-internet-thong-dung (1)

Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL là một hình thức kết nối mạng internet tốc độ cao, có kết nối mạng nhanh và ổn định. Vì vậy, khách hàng có thể xem phim, nghe nhạc trự tiếp từ mạng internet. Khi sử dụng Dịch vụ internet băng thông rộng ADSL, bạn cần có card mạng LAN, modem ADSL, dây nối từ card mạng đến modem và đường dây mạng. Đường dây này có thể là dây riêng, cũng có thể là đường dây chung với dây điện thoại có sẵn. Mặc dù cùng một đường dây nhưng 2 dịch vụ này không ảnh hưởng gì đến nhau. Nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng mạng tốc độ cao khi đang nghe điện thoại và ngược lại.

Kết nối không dâycac-loai-ket-noi-internet-thong-dung (2)

Ở các điểm truy cập mạng không dây như khách sạn, sân bay hay đơn giản chỉ là quán cafe,… sử dụng phổ biến các loại kết nối không dây. Chủ yếu các kết nối này thường dùng cho điện thoại và các máy tính xách tay. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần phải chuẩn bị card mạng không dây. Sau đó đăng kí với các nhà cung cấp dịch vụ như internet leased line.

Các loại kết nối internet thông dụng qua từng thời gian cũng như nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn cho mình loại kết nối phù hợp. Cho dù bạn chọn kết nối nào, nếu hệ thống mạng không ổn định thì các loại kết nối có tốt đến đâu cũng không cung cấp cho bạn đường truyền chất lượng được. Hãy tin tưởng và đến với Goviettel, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gì bạn đang thiếu! Liên hệ với chúng tôi qua 2 đầu số 0932 363 998 | 0936 300 136 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.