Gói cước internet thông thường của bạn quá yếu? Nó làm ảnh hưởng đến công việc cũng như các nhu cầu giải trí. Vậy đã đến lúc bạn cần cân nhắc lại vấn đề này. Và bạn đang có mong muốn một đường truyền với tốc độ cao hơn? Sao bạn không thử đến với dịch vụ cáp quang FTTH của Viettel. Với các bước đăng ký đơn giản tới không ngờ, bạn đã có ngay một đường truyền cáp tốc độ cao và ổn định hơn nhiều.

Giới thiệu cách đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel

cac-buoc-dang-ky-dich-vu-internet-cap-quang-ftth-cua-viettelBạn đã biết chọn cho mình gói cưới internet phù hợp với mình chưa? nếu chưa, hãy truy cập vào trang internet cáp quang FTTH của Goviettel để tìm hiểu thêm về dịch vụ. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký dịch vụ của Viettel. hãy liệ hệ với chúng tôi qua 2 số điện thoại sau: 0932 363 998 | 0936 300 136. Chỉ với vài ba phút qua điện thoại, bạn đã có ngay được kết nối mạng. Nhà mạng Viettel luôn cố gắng rút ngắn thời gian để bạn có thể nhanh chóng sử dụng được dịch vụ.

Trường hợp bạn muốn đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH cho công ty, thủ tục phức tạp hơn 1 chút. Bạn cần có thêm giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, bản photo công chứng nhé! Tuy điều này không quá phức tạp nhưng nó là thủ tục cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Trong nhiều năm qua, từ khi Viettel cung cấp dịch vụ internet cáp quang FTTH, chúng tôi luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ phong phú. Khách hàng luôn ghi nhận sự trưởng thành cũng như sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Với tiêu chí không ngừng cố gắng để phục vụ khách hàng, Viettel sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để mang đến cho những khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt hơn trong tương lai.

Để đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel, bạn sẽ không mắc quá nhiều thời gian. Nhưng khi bạn đăng ký thành công, dịch vụ bạn đăng ký sẽ được lắp đặt đến tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là một sự cải tiến mới của Viettel. Khách hàng sẽ yên tâm cũng như không phải mất nhiều thời gian và công sức với các gói dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Cấu tạo của cáp quang FTTH

Qua bài này, các bạn đã biết cách đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel chưa nào? Hy vọng bài viết này sẽ có những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Giúp khách hàng có cách nhìn đơn giản nhất về thủ tục đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH của Viettel.

zerohost-vn

 

webmax-vn

maychu1usd-com

.